Nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn kinh hoàng, nhìn hiện trường ai cũng 'lạnh gáy'

Ổn định tinh thần sau vụ việc quá sốc, nữ streamer tiết lộ ký ức kinh hoàng đã xảy ra với mình.

26/01/2022 08:09

Yuran Lee hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mê game xứ sở Kim Chi. Cô nàng thu hút khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp, phong cách sexy vừa đủ cùng với khả năng biến hoá khi vừa là streamer vừa là coser có tiếng. 

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, sau khi 'mất tích' một vài ngày, Yuran bất ngờ xuất hiện lại với dòng trạng thái khiến không ít các fan bất ngờ và lo lắng. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ rằng mình mới gặp phải một tai nạn trên đường về nhà: 'Yuran đây. Tôi đang ở bệnh viện và tôi đang trên đường đi lấy hành lý ở chiếc xe vừa mới gặp nạn. Nhìn lại thật khủng khiếp'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bài viết, kèm với dòng trạng thái đó là hình ảnh chiếc xe ô tô đã bị hư hỏng nặng ở phần đầu, nhìn qua ai biết đây là một vụ va chạm nghiêm trọng.

Phía nữ streamer cũng chia sẻ thêm rằng: 'Tôi đang trên đường về nhà và chiếc xe ben phía trước bỗng dừng đột ngột. Khoảng cách an toàn không được đảm bảo nên tôi không tránh khỏi pha va chạm. Mong rằng mọi người hãy đảm bảo an toàn, giữ vận tốc lái chậm rãi nhất là ở gần đèn giao thông'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy rất lo lắng cho nữ streamer nhưng các fan cũng phần nào thở phào nhẹ nhõm khi Yuran vẫn bình an vô sự, không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Qua sự cố đáng tiếc của nữ streamer cũng là một lời cảnh tỉnh đến với các bạn trẻ khi tham gia giao thông nên cẩn thận hơn, đặc biệt là vào dịp cuối năm như thế này. 

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục