Nữ tuyển thủ Lào cổ vũ đại diện Việt Nam tại giải đấu quốc tế ICONS 2022

Đội trưởng team Tốc Chiến nữ Lào đang nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt khi công khai ủng hộ Team Flash.

22/06/2022 13:44

google_Tiin.vn

Cách đây ít giờ, tuyển thủ Juviana (NingNing Lalinthip) - đội trưởng của Tốc Chiến nữ Lào đã gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh mặc áo đấu đội tuyển Team Flash Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Kèm theo đó là dòng hastag cổ vũ Team Flash trên con đường đến với ICONS 2022 - giải đấu cấp quốc tế của tựa game LMHT: Tốc Chiến. Dòng chia sẻ này ngay lập tức nhận được sự yêu thích của đông đảo fan hâm mộ 2 nước Việt Nam và Lào.

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình Tốc Chiến nữ Lào tại SEA Games 31

Tại kỳ SEA Games 31 vừa qua, dù không đạt thành tích cao như kỳ vọng nhưng đội tuyển Tốc Chiến nữ Lào đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt về sức trẻ cũng như tinh thần ham học hỏi. Đặc biệt, các cô gái này dành sự cổ vũ rất nhiệt tình cho Team Flash (đội tuyển quốc gia Việt Nam).

Nội dung chú thích ảnh

Các cô gái Tốc Chiến nữ Lào cổ vũ rất nhiệt tình cho Team Flash

Để thể hiện tình hữu nghị, Team Flash đã giơ quốc kỳ Lào sau khi giành huy chương vàng SEA Games 31. 

Sau khi giải đấu kết thúc, các chàng trai Việt Nam đã tặng các tuyển thủ nữ tham gia SEA Games áo đấu của mình. Đây là hình ảnh đẹp mà các vận động viên Esports đã tạo nên tại sự kiện thể thao Đông Nam Á.

Nội dung chú thích ảnh

Team Flash giơ cao quốc kỳ Lào sau khi chiến thắng

Hiện Team Flash đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ Đông Nam Á tại giải đấu Chung kết thế giới ICONS 2022. Do đó, hành động của Juviana được cho là đang 'buff' sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ Việt Nam chinh phục đỉnh vinh quang cao nhất.

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục