Nữ tuyển thủ VALORANT đột ngột từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp

Sau rất nhiều áp lực, nữ tuyển thủ VALORANT của Cloud9 White đã giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

17/06/2022 09:42

Sau 1 năm rưỡi chinh chiến các giải đấu, mới đây, Annie Roberts – nữ tuyển thủ xinh đẹp của đội tuyển VALORANT Cloud9 White đã chính thức nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Suốt thời gian là tuyển thủ của Cloud9 White, Annie Roberts đã cùng đồng đội gặt hái được nhiều chiến công vang dội với 4 lần vô địch giải đấu VCT NA Game Changers. Cloud9 White hiện là đội tuyển VALORANT nữ mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Đang trên đỉnh vinh quang nhưng nữ tuyển thủ này lại bất ngờ nói lời chia tay khiến cộng đồng VALORANT không khỏi tiếc nuối.

Về phía Annie Roberts, cô nàng đã giải thích trên trang cá nhân của mình cho quyết định đột ngột trên. Theo đó, cô nàng luôn ám ảnh và kiệt sức khi phải làm việc hơn 70 giờ 1 tuần. Điều này đã phá hủy sức khỏe và tinh thần của cô, khiến cô cảm thấy chán cả việc chơi game.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, cô nàng sẽ chuyển sang công việc sáng tạo nội dung. Hiện tại, nữ tuyển thủ này không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng cô vẫn sẽ là một thành viên của Cloud9, nhưng trên cương vị là một streamer.

Theo Dương Trần/vtc news
Tin cùng chuyên mục