Ông chủ của SBTC - Tú Cao chia sẻ tin nhắn bị EGO ‘dọa xử’ vì drama với Zeros

Thay vì ăn Tết trong không khí vui vẻ, cộng đồng game thủ Việt đang rất hoang mang vì drama giữa EGO và Zeros.

04/02/2022 10:10

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều cực kỳ ngỡ ngàng và hoang mang trước drama xảy ra giữa tuyển thủ Nguyễn Khánh ‘EGO’ Hòa và cựu tuyển thủ Phạm Minh ‘Zeros’ Lộc.

Cụ thể hơn về câu chuyện này, Zeros đã lên tiếng ‘bóc phốt’ EGO gạ gẫm bạn gái mình, thậm chí còn khẳng định EGO lợi dụng danh tiếng của SofM để ‘câu donate’ từ fan của SofM.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số tin nhắn do Zeros chia sẻ.

Sau khi Zeros lên tiếng và chia sẻ loạt tin nhắn với EGO, EGO cũng đã đăng tải status và story ‘lời qua tiếng lại’ với Zeros.

Nội dung chú thích ảnh

EGO đăng tải status và bình luận dọa 'va chạm' với Zeros.

Nhưng dường như không thể giải quyết vụ việc trực tiếp với Zeros, EGO đã nhắn tin cho Tú Cao - ông chủ của SBTC Esports để ‘dọa xử’.

‘Mình gửi bạn EGO thông tin này nhé:

Từ đầu bạn kết bạn Facebook xong nói đủ thứ về chuyện của bạn với thằng Lộc, mình xác định từ đầu là không liên quan. Bạn bảo dọa xử gì đấy thì mình bảo bạn cứ xử chứ bên mình hay team SBTC không liên quan.

Và mình xác định lại với cộng đồng đây không phải là SBTC làm content nhé. *** có hay ho gì mấy cái này mà content ok chưa?

Chuyện thằng Lộc nó chửi là tử chuyện Minas, mn cũng đã giải quyết xong. Bạn EGO bớt đăng mấy cái cap linh ta linh tinh lên nhé. Tết nhất cũng ko yên.’

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Cao Lê Tuấn Tú nhanh chóng nhận được sự tương tác nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Không dừng lại ở đấy, nhiều game thủ còn nhanh tay chụp lại những story của EGO và ‘bóc phốt’ anh chàng này ‘khoe tiền’ và có thái độ thiếu tôn trọng nam streamer Thầy Giáo Ba.

Nội dung chú thích ảnh

Tin nhắn giữa EGO và Thầy Giáo Ba nhanh chóng được fan chụp lại trên story Facebook của EGO.

Sau khi vụ việc trở nên phức tạp, fanpage đội tuyển của EGO - CERBERUS Esports đã lên tiếng sẽ xác định và làm rõ chuyện này để tranh làm cộng đồng hoang mang.

Nội dung chú thích ảnh

CERBERUS Esports chia sẻ về vụ việc của EGO.

Theo vtc news
Tin cùng chuyên mục