Phá vỡ giới hạn bản thân, Dragon B chính thức xác lập kỷ lục mới với chuỗi 100 trận thắng liên tiếp

Dragon B đã trở lại và lợi hại hơn xưa với việc phá vỡ kỷ lục 92 trận thắng mà chính bản thân anh đã thiết lập cách đây ít ngày.

10/01/2020 11:00

Sau khi kết thúc chuỗi thử thách đầu tiên với con số 92 trận thắng liên tiếp (thất bại ở game thứ 93), Dragon B vẫn tiếp tục cho thấy quyết tâm hoàn thành mục tiêu phá vỡ kỷ lục của LMHT Việt Nam, cũng như vượt qua giới hạn mà bản thân đã đạt được.

Phá vỡ giới hạn bản thân, Dragon B chính thức xác lập kỷ lục mới với chuỗi 100 trận thắng liên tiếp 0

Không lâu sau trận thua đó, anh chàng boy-one-champ một lần nữa trở lại với chuỗi thử thách mới, và lần này, kết quả đạt được một lần nữa đã vượt xa mong đợi của những fan hâm mộ cũng như khán giả theo dõi hành trình của hot streamer này.

Vào ngày hôm qua, kỷ lục cá nhân của Dragon B đã bị chính anh chàng phá vỡ, khi đạt cột mốc 93 trận thắng chỉ trong vòng chưa đầy một tuần.

Phá vỡ giới hạn bản thân, Dragon B chính thức xác lập kỷ lục mới với chuỗi 100 trận thắng liên tiếp 1

Và đến thời điểm hiện tại, khi kết thúc buổi stream ngày 9/1, Dragon B tiếp tục đặt mục tiêu hướng tới cột mốc 100 trận thắng, nhằm tạo tiền đề cho hành trình chinh phục cột mốc 150 trận thắng ngay trong giai đoạn đầu của mùa giải xếp hạng LMHT 2020.

Dù gặp đôi chút khó khăn do vị tướng Aurelion Sol đã bất ngờ bị giảm sức mạnh ở phiên bản gần nhất, nhưng bằng đẳng cấp của một boy-one-champ đích thực, Dragon B đã thể hiện một phong độ hủy diệt với tướng tủ Ác Long Thượng Giới.

Sau 7 game đấu liên tục, Dragon B đã chính thức chinh phục chuỗi 100 trận thắng, với cùng một kịch bản 'áp đảo và hủy diệt mọi đối thủ'. Thậm chí, trong game đấu thứ 100, dù ghép đội hình tương đối 'troll', với Cassiopeia Đường trên và Katarina... Hỗ trợ, nhưng anh chàng Dragon B vẫn thể hiện khả năng gánh team đáng kinh ngạc với chỉ số KDS 18/0/13, áp đảo tuyệt đối.

Dragon B giành chiến thắng thứ 100 liên tiếp với chỉ số KDA vô cùng hoàn hảo

Dragon B giành chiến thắng thứ 100 liên tiếp với chỉ số KDA vô cùng hoàn hảo

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Dragon B đã hoàn thành lời hứa của mình với các fan hâm mộ, về việc phá vỡ kỷ lục 92 trận thắng trước ngày 10/1, tức thời điểm mùa giải xếp hạng 2020 bắt đầu. Hi vọng rằng với phong độ hiện tại, anh chàng sẽ thành công trong việc phá vỡ kỷ lục chuỗi thắng của LMHT Việt thiết lập một cột mốc mới đáng tự hào cho bản thân mình.

Theo Loris CarryUs/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều