Phần 2 game kinh dị bậc nhất Trung Quốc ra mắt tại Việt Nam

Với lối chơi cuốn hút kèm cốt truyện sâu sắc thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các game thủ yêu thích dòng game giải đố kinh dị.

10/05/2022 14:18

Áo cưới giấy là một trong những series game kinh dị bậc nhất ở Trung Quốc. Sau thành công của phiên bản đầu tiên, tựa game này đã chính thức ra mắt phần 2 tại thị trường Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phần 2, người chơi sẽ tạm chia tay với cặp đôi Ninh Tử Phục và Nhiếp Mạc Kỳ để khám phá câu chuyện tình vượt thời gian giữa Chúc Tiểu Hồng và Lương Thiếu Bình. Vì hủ tục hiến tế, Chúc Tiểu Hồng phải chấp nhận làm cô dâu giấy.

Không cam tâm nhìn người mình yêu đi vào chỗ chết, Lương Thiếu Bình chấp nhận mọi hiểm nguy để giải cứu Chúc Tiểu Hồng. Tuy nhiên anh không thể nào một thân một mình chống lại các thế lực ma quỷ cùng những người dân trong làng bị cuồng tín.

Nội dung chú thích ảnh

Thương Lương Thiếu Bình chẳng quản khó khăn, vất vả liều mạng cứu mình, Chúc Tiểu Hồng thà gieo mình xuống vực sâu còn hơn cam chịu làm vật tế. Rồi số phận đôi uyên ương sẽ đi về đâu? Cùng khám phá và tìm ra câu trả lời cho chuyện tình này trong Áo Cưới Giấy 2!

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục