Phẫn nộ: BLV Esports văng tục trên sóng livestream không màng án phạt

Thái độ của BLV Esports tại giải đấu LMHT 'lớn nhất hành tinh' nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

23/10/2022 14:30

google_Tiin.vn

Vòng Tứ kết giải đấu CKTG 2022 Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra trước sự theo dõi cuồng nhiệt của hàng trăm nghìn khán giả trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, giải đấu sẽ trọn vẹn hơn nếu không có scandal đáng tiếc đến từ chính... Caster (BLV) của giải đấu. 

Cụ thể, trên bàn phân tích, bàn luận trước khi trận đấu giữa JD Gaming (Trung Quốc) và Rogue (Châu Âu), trong khi các Caster hào hứng đưa ra ý kiến dự đoán của mình, BLV Caedrel đã có phát ngôn sốc. 

Nội dung chú thích ảnh

Bàn phân tích Vòng Tứ kết CKTG 2022

Theo đó, khi đa số BLV dự đoán JDG sẽ chiến thằng, thì Caedrel bất ngờ ném tất cả tài liệu của trận đấu xuống đất. 

'Mọi nền tảng mạng xã hội đều nghĩ JDG thắng. Mấy ông biết tôi sẽ nói gì không? *** lũ phân tích viên, *** các thông số với ghi chú, đây là đội tuyển châu Âu cuối cùng rồi. Phải cổ vũ họ và cho họ ít hi vọng chứ.' - BLV Caedrel nói. 

Anh cho biết mình sẽ cổ vũ hết mình cho RGE vì đây là đội tuyển duy nhất không đến từ khu vực Hàn Quốc (LCK) hay khu vực Trung Quốc (LPL). 

Nội dung chú thích ảnh

BLV Caedrel

Phát ngôn và hành động của nam caster gây nhiều ý kiến trái chiều. CĐV của khu vực châu Âu thì tỏ ra phấn khích, nhưng CĐV của các khu vực còn lại thì lại cho rằng đây là hành động ngông cuồng, phi thể thao. 

Thông thường, những sự cố như thế này sẽ bị Riot Games phạt thẳng tay. Thế nhưng, anh chàng này cũng chẳng lo sợ: 'Tôi chẳng thèm quan tâm đến án phạt miễn là họ (REG) thắng'.

Theo Trang Anh/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục