'Pháp sư Pelu' chỉ ra cội nguồn vận xui làm Thầy Giáo Ba muốn bán luôn Fanpage của SBTC Esports

Theo đó, BLV Hoàng Luân cho rằng, SBTC Esports đã 'khai trương' vào ngày không hợp 'phong thủy' một chút nào.

11/06/2021 06:19

google_Tiin.vn

Trải qua một mùa VCS đầy gian nan vừa qua, đội hình toàn sao của SBTC Esports đã rơi vào cảnh 'thân bại danh liệt' sau 5 án phạt của ban tổ chức VCS. Chưa kể đến hàng loạt những 'drama' tiêu cực bên lề như việc SofS (Sena) bị sa thải, tố GAM Esports nợ lương, SE Venus mất tích, quản lý T.C. bị tố 'ỉm' tiền từ thiện, xích mích nội bộ,...

SBTC Esports nhận liên tiếp 5 án phạt chỉ trong vài tháng thi đấu tại VCS.

SBTC Esports nhận liên tiếp 5 án phạt chỉ trong vài tháng thi đấu tại VCS.

Lý giải cho những ngày tháng 'họa vô đơn chí' này, 'pháp sư Pelu' (BLV Hoàng Luân) đã chỉ ra cội nguồn vận xui mà SBTC Esports đã dính phải ngay từ ngày thành lập đội tuyển.

Video: Hoàng Luân chỉ ra vận xui và phản ứng của Thầy Giáo Ba

Vậy là sau khi biết đội tuyển được 'khai trương' vào thứ 6 ngày 13 u ám thì Thầy Giáo Ba đã có những phản ứng rằng: 'Ờ ngày 13 thật! Sao nó tâm linh thế nhờ? Ê, mình có khai trương lại được không ta? Có khai trương lại được không nhờ? Bây giờ bỏ cái fanpage này đi, bán cái fanpage này xong khai trương lại cái fanpage khác được không ta?'.

Sau khi thấy Thầy Giáo Ba phản ứng có phần 'bất lực' như vậy, BLV Hoàng Luân còn nói thêm rằng: 'Tạo cái page vô ngày thứ 6 ngày 13, xong mấy cái trailer đầu tiên để cho Sena cầm 2 viên xí ngầu đứng lắc. Nói tự hủy thì lại tự ái (cười)'.

Video thứ 2 của Fanpage Facebook SBTC Esports là trailer giới thiệu SofS và Petland

Sau khi biết được 'yếu tố tâm linh' khiến đội tuyển của mình gặp quá nhiều xui xẻo, Thầy Giáo Ba còn hạ quyết tâm nhờ mẹ mình đi xem bói để tìm ra 'ngày đẹp' và 'khai trương' lại Fanpage Facebook mới cho SBTC Esports.

>> Xem thêm: SBTC Esports công bố đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2021, Thầy Giáo Ba phán câu xanh rời: Trụ hạng được là hay rồi

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục