Phát hiện 1 nhân vật game có tạo hình 'y sì đúc' Độ Mixi: Nốt ruồi không lệch vào đâu!

Cộng đồng Naraka: Bladepoint đang xôn xao trước 1 nhân vật game từ kiểu tóc, khuôn mặt đến nốt ruồi đều giống hệt 'Tộc trưởng'.

26/02/2022 15:09

Mới đây, cộng đồng Naraka: Bladepoint Việt Nam được phen xôn xao khi một game thủ đăng tải bức ảnh 'vẫn là Temulch nhưng mà nó lạ lắm'.

Từ kiểu tóc, khuôn mặt, sống mũi, đến cái nốt ruồi đặc trưng đều khiến hội game thủ nhớ ngay đến một nhân vật: 'Tộc trưởng' Độ Mixi.

Nội dung chú thích ảnh

Cộng đồng game đang xôn xao trước nhân vật y hệt Độ Mixi.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguồn gốc bức ảnh từ đâu hay nhân vật cảm hứng cho phiên bản Temulch này là ai, tuy nhiên dưới phần bình luận, dân mạng đã bày tỏ sự thích thú về 1 Temulch tỉ mỉ, độc đáo này.

'Nhìn giống Độ Mixi quá, đặc biệt quả nốt ruồi'.

'Nốt ruồi này là không lệch được đâu'.

'Game thủ nào tạo hình nhân vật xuất sắc quá'.

Tuy nhiên 1 số bình luận cho rằng, quả nốt ruồi là đúng nhưng tạo hình nhân vật cơ bắp quá cứ thấy 'sai sai'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phiên bản 'như 2 giọt nước' với Độ Mixi.

Được biết, trong mỗi tựa game thì phần tạo hình luôn là 1 tính năng quan trọng, bởi nhân vật này sẽ là đại diện của chính game thủ trong game, mang cá tính hay phong cách riêng biệt không thể nhầm lẫn.

Vì vậy, tựa game 'PUBG Kiếm hiệp' – Naraka: Bladepoint đã được nhà phát triển tạo ra hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng, cho phép người chơi có thể tạo ra một nhân vật riêng biệt, độc đáo, không thể nhầm lẫn.

Nội dung chú thích ảnh

Naraka: Bladepoint cho phép người chơi tạo hình nhân vật độc đáo.

Những tạo hình này đều có thể được chỉnh sửa do mỗi game thủ sáng tạo ra. Thậm chí game thủ còn có khả năng chụp ảnh khuôn mặt đời thật của mình, sau đó cho AI của game tự tạo khuôn mặt trong game sao cho giống với khuôn mặt đời thật.

Theo Vy Vy/vtc news
Tin cùng chuyên mục