Phì cười với phản ứng của Elly sau trận thua trắng của Team Flash

Giờ thì NHM đã có câu trả lời cho việc Elly làm gì khi rút lui khỏi đội hình Liên Quân Mobile của Team Flash.

06/03/2021 16:21

Tối qua (5/3), Team Flash thua sốc CERBERUS Esports với tỉ số 0-2. Được đánh giá là đội mạnh hơn nhưng FL bị hủy diệt ở 2 ván đầu. Sang ván 3, CES có pha backdoor hoàn hảo cùng Rouie. Sau trận thua, FL thông báo kết quả cùng tiêu đề: 'Xin cái công tắc điện đi các bạn, để bật cho quen tay'.

Song, FL có thể thua ở ĐTDV nhưng content (nội dung) thì 'vô địch'. Sau trận thua, Đỗ Thành 'Elly' Đạt xuất hiện cùng video khiến khán giả phì cười. Anh đi khắp gaming house của Team Flash, tạo dáng 'cool, ngầu' để... bật công tắc đèn. 'Đây là thứ duy nhất có thể bật trong trận đấu với CES', Elly chia sẻ.

Ellly giờ là content creator của Team Flash.

Ellly giờ là content creator của Team Flash.

Troll đối phương đã đành, nay Team Flash tự troll chính mình trên MXH. Đây là biện pháp hiệu quả để giúp NHM giải trí sau trận thua đau. 'Giá như FL có số những pha bật ngang với số lần bật công tắc của Elly thì có lẽ đã khác', tài khoản H.V.C nhận xét.

Gray cùng đồng đội thi đấu mờ nhạt trong trận CES. Vì vậy, nhiều người gọi tên, mong Elly trở lại. Nhưng kể từ sau AIC 2020, tay chơi trẻ tuổi dừng thi đấu Liên Quân Mobile, đảm nhận vị trí content creator (sáng tạo nội dung) cho Team Flash.

Trong khi đó, ProE có phản ứng đáng khen sau trận thua. Anh nhận mọi trách nhiệm, giúp giải tỏa áp lực cho Gray. Tay chơi trẻ tuổi có màn ra sân không thành công trong màu áo mới. Đây là điều dễ hiểu khi xuất phát từ vị trí đi rừng, Gray phải thi đấu thay Daim - một xạ thủ. Cuối cùng, ProE khẳng định Team Flash sẽ cố gắng nhiều hơn để trở lại mạnh mẽ nhất.

Phản ứng của ProE sau trận thua Team Flash

Phản ứng của ProE sau trận thua Team Flash

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều