Phiên bản cập nhật Free Fire OB31 sẽ thay đổi chỉ số sức mạnh của Chrono

Free Fire OB31 hay Free Fire MAX OB31 nhiều khả năng cùng cập nhật trong 1 ngày.

25/11/2021 22:08

Garena Free Fire MAX đã ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 28/9/2021. Người hâm mộ trên toàn cầu có thể trải nghiệm tựa game bắn súng battle royale cùng với bản 'MAX'. Do đó, bản cập nhật phiên bản OB31 của Free Fire cũng được phát hành cùng ngày cho mọi khu vực.

Free Fire OB31 chuẩn bị ra mắt người chơi.

Free Fire OB31 chuẩn bị ra mắt người chơi.

Việc phát hành bản cập nhật OB31 sẽ được tiến hành đồng bộ hóa cả hai bản của trò chơi, cho phép ghép nối giữa chúng. Cả hai trò chơi cũng chia sẻ các tính năng chung ngoại trừ phần đồ họa và chi tiết của Free Fire MAX tốt hơn bản thường.

Bản mới thay đổi sức mạnh tướng Chrono.

Bản mới thay đổi sức mạnh tướng Chrono.

Ở bản mới OB31 này, nội dung được bàn luận nhiều nhất là kỹ năng của nhân vật Chrono sẽ tồn tại thêm 1 giây và chặn sát thương lên đến 800 nhưng sẽ không còn cung cấp tốc độ di chuyển và người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong lá chắn. Thời gian hồi của kỹ năng giảm xuống 120 giây ở cấp tối đa.

+ Level 1: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 3 giây, CD 180 giây.
+ Level 2: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 3 giây, CD 164 giây.
+ Level 3: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 4 giây, CD 150 giây.
+ Level 4: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 4 giây, CD 138 giây.
+ Level 5: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây, CD 128 giây.
+ Level 6: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 6 giây, CD 120 giây.

Thông tin về nhân vật Chrono là một trong những phần mới của sản phẩm Free Fire ở bản cập nhật sắp tới. Chắc chắn sẽ còn nhiều thứ hay ho khác nữa đang chờ đón chúng ta.

Garena Free Fire MAX cập nhật phiên bản OB31 dự kiến mở sau ngày 25/11 mặc dù thời điểm này hãng Garena chưa công bố ngày cụ thể. Bản cập nhật phiên bản OB31 cho cả Free Fire MAX và Free Fire có thể sẽ xuất hiện trong cùng một ngày. Theo suy đoán, bản cập nhật dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng ngày 30/11. Tuy nhiên, người chơi có thể mong đợi sự ra mắt sớm hơn một ngày.

>> Xem thêm: Xuất hiện tin đồn Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, chính chủ lên tiếng giải đáp 

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều