Phong độ của T1 bất ổn, fan quá khích làm điều có 1-0-2 để dằn mặt HLV

Bực tức trước phong độ của T1, nhiều fan quá khích đã có động thái 'dằn mặt' ban huấn luyện đội tuyển.

05/08/2022 13:12

Thời gian gần đây, phong độ của T1 đang khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Nếu như tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker và đồng đội được coi là bất bại và có quyền tự quyết để giành ngôi nhất vòng bảng thì giờ đây họ dường như 'mất dần năng lực' này.

Nội dung chú thích ảnh

Cho rằng nguyên nhân của sự sụt giảm phong độ là do đội ngũ huấn luyện viên yếu kém, fan đã buông buông lời miệt thị, xúc phạm đến các HLV của đội tuyển.

Không những vậy, nhiều fan quá khích còn thuê một chiếc xe tải khủng gắn tấm biển LED nhằm phản đối cách làm việc của ban quản lý T1.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trên màn hình là những dòng chữ đầy sự bực tức: 'Các tuyển thủ dành thời gian phân tích đối thủ còn các HLV lại chơi game cho vui trong thời gian diễn ra giải đấu. Ai mới là HLV vậy? Chúng tôi không cần một ban huấn luyện không đủ năng lực, không biết cấm chọn! Ký hợp đồng với những HLV là cựu tuyển thủ ngay và luôn!'...

Ban đầu, chiếc xe tải đỗ ngay trước cổng trụ sở chính của T1 nhưng sau đó nó đã di chuyển xung quanh nhà thi đấu LoL Park – địa điểm tổ chức trận đối đầu giữa T1 với Hanwha Life Esports.

Người bị fan T1 'dằn mặt' được nhắm đến ở đây là HLV trưởng Polt và Moment.

Nội dung chú thích ảnh

Polt và Moment

Do lo ngại ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của các tuyển thủ cũng như HLV, Joe Marsh, CEO của T1 đã lên tiếng. Ông chia sẻ trên Twitter: '100 người tự gọi mình là fan đang phí tiền thuê xe tải rồi. Họ không nói hộ tâm tư của 100 triệu fan khác. Họ đã quên không nhắc tới việc chúng tôi đã từng có ‘những HLV vô địch’ CKTG 2020 và 2021. Một người thì không thể dự CKTG còn người còn lại bị thay thế ở ngay giữa mùa. Các bạn chỉ cần nghĩ thoáng ra là sẽ thấy toàn bộ câu chuyện'.

Nội dung chú thích ảnh

Rất may, T1 đã đánh bại Hanwha Life Esports với tỷ số 2-0. Chiến thắng này giúp Faker và đồng đội phần nào nguôi ngoai về thất bại 0-2 trước Gen.G cuối tuần trước.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục