Playoffs WCS Việt Nam 2022: Đánh bại CERBERUS, Team Flash tiến thẳng vào chung kết tổng

Team Flash đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên góp mặt tại giải đấu LMHT: Tốc Chiến quốc tế WCS FINALS diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

09/04/2022 00:22

Mới đây, ngày thi đấu thứ 4 của vòng playoffs WCS Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại. Trong đó, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa này - Team Flash vẫn trình diễn một phong độ ấn tượng và đánh bại CERBERUS Esports với kết quả 3 - 0.

Trong trận đấu của Team Flash, tỷ số áp đảo 3 - 0 đã nói lên sự vượt trội của đội tuyển này so với đối thủ, nhưng chênh lệch mỗi ván đấu cũng không hề nhỏ và khẳng định rằng Team Flash đang thực sự đang đạt được 'độ chín' và thi đấu cực kỳ thăng hoa trong giải đấu này.

Video: TF vs CES - HIGHLIGHT VÒNG PLAYOFFS - NGÀY 08/04.

Nội dung chú thích ảnh

Team Flash 3 - 0 CERBERUS Esports.

Ở trận đấu còn lại giữa Saigon Phantom AS Esports, 'những bóng ma Sài Thành' đã có một trận thắng đầy vất vả với kết quả chung cuộc 3 - 2, từ đó giữ lại cơ hội tham dự giải đấu quốc tế hấp dẫn sắp tới.

Video: ASE vs SGP - HIGHLIGHT VÒNG PLAYOFFS - NGÀY 08/04.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khép lại ngày thi đấu thứ 4 của vòng Playoffs, Team Flash đã tiến vào chung kết tổng của WCS Việt Nam 2022 và có cho mình tấm vé đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế WCS FINALS 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Team Flash góp mặt tại WCS FINALS 2022.

Còn với Saigon Phantom, đội tuyển này sẽ đối đầu với CERBERUS Esports trong trận chung kết nhánh thua, đội chiến thắng sẽ tiến vào chung kết tổng tranh giành chức vô địch cùng Team Flash.

Lịch thi đấu hai trận còn lại của WCS Việt Nam 2022 như sau:

19h00 ngày 09/04: CERBERUS Esports vs Saigon Phantom.

19h00 ngày 10/04: chung kết tổng: Team Flash vs đội thắng tại nhánh thua.

Nội dung chú thích ảnh

Bảng đấu Playoffs WCS Việt Nam 2022 sau ngày thi đấu thứ 4.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục