#Đấu Trường Danh vọng Mùa Đông 2021

ProE chính thức lên tiếng sau thất bại thảm hại, thẳng thắn thừa nhận Team Flash đang có vấn đề!

Tuyển thủ TF ProE đã có những chia sẻ trên sóng livestream sau trận thua 1 - 3 trước Box Gaming tại vòng 9 ĐTDV.

16/10/2021 15:26

Rất nhiều những bất ngờ đã xảy ra ở vòng đấu thứ 9 của ĐTDV mùa Đông 2021, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chiến thắng 3 - 1 của BOX Gaming trước Team Flash. Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho BOX Gaming. Một trận thua mà có lẽ đến các fan của Team Flash cũng phải dành những lời ngợi khen cho đối thủ của mình.

Thất bại 3 - 1 trước Box Gaming của Team Flash.

Thất bại 3 - 1 trước Box Gaming của Team Flash.

Trận đấu này nhà đương kim vô địch của ĐTDV cho thấy phong độ thi đấu bất ổn và thậm chí sau trận đấu này một số đoạn tin nhắn còn cho thấy ProE đang gặp vấn đề tâm lý, thậm chí có ý định 'từ bỏ' khiến không ít người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, chính ProE cũng đã lên tiếng về vấn đề này trên sóng livestream của mình. Theo đó, anh cho biết mình đã rất cố gắng trong trận đấu gặp BOX Gaming vừa qua và kết quả thua trận khiến anh rất thất vọng.

ProE đã chính thức lên tiếng sau thất bại ở vòng 9 ĐTDV.

ProE đã chính thức lên tiếng sau thất bại ở vòng 9 ĐTDV.

Thậm chí ProE còn tiết lộ tình trạng của đội sau trận đấu: 'Lâu lắm rồi, tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua. Bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên...'

Đồng thời, ProE cũng thẳng thắn nhìn nhận nhiều vấn đề của Team Flash trong trận đấu vừa qua. Siêu trợ thủ của Team Flash cho biết có khá nhiều vấn đề từ khâu ban/pick chưa được ưng ý, khiến thế trận của team không có được ưu thế sớm như mọi khi. Ngoài ra, những tình huống xử lý cá nhân trong trận cũng không được 'chuẩn chỉ' như trước đây.

ProE xem lại khâu ban/pick trong trận đấu với Box Gaming.

ProE xem lại khâu ban/pick trong trận đấu với Box Gaming.

Có vẻ Team Flash đang thực sự gặp vấn đề với meta mới cũng như một số vấn đề về phong độ của các tuyển thủ. Đội tuyển của anh đã thua cả 5 trận khi train cùng Talon Esports - một đối mạnh từ Thái Lan. ProE cũng cho biết sau khi kết quả đã có thì anh vừa thất vọng và cũng ngại ngùng với chính đội bạn vì thành tích luyện tập không mấy khả quan này. 

Tại vòng 10 ĐTDV sắp tới, Team Flash sẽ phải đối đầu với Saigon Phantom, một đối thủ luôn được xem là đối trọng với Team Flash. ProE chia sẻ rằng anh không hề hy vọng vào một kết quả khả quan, 'Cách tốt nhất là thua tiếp SGP rồi sau đó làm lại. Tình hình thế này thì chẳng hy vọng gì nhiều. Với lối đánh ngày hôm qua thì tôi chẳng thấy cơ hội nào để vào playoffs và thậm chí nếu có vào thì còn thua cơ...'.

Team Flash đang gặp những vấn đề trong thi đấu.

Team Flash đang gặp những vấn đề trong thi đấu.

Việc để thua cả 2 trận đấu ở giai đoạn lượt về chứng tỏ Team Flash đã bắt nhịp meta mới có phần chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đây là sự chuẩn bị không tốt chút nào trước trận đấu siêu kinh điển trước Saigon Phantom khi đối thủ của họ có phong độ cao. Tuy nhiên, với bản lĩnh của nhà vô địch và kinh nghiệm thi đấu dồi dào của mình, Team Flash sẽ sớm khắc phục được những vấn đề đang tồn tại.

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều