#Đấu Trường Danh vọng Mùa Đông 2021

Xôn xao tin nhắn cho thấy Team Flash mẫu thuẫn nội bộ, ProE có ý định 'từ bỏ'?

Team Flash đang có phong độ thất thường khi để thua hai trận gần nhất ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

16/10/2021 10:20

Những trận đấu của Team Flash ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 luôn được cộng đồng khán giả chú ý. Lý do chính là đối thủ của Team Flash ở hai vòng đấu gần nhất là V GamingBox Gaming, họ chính là những đội tuyển cạnh tranh gay gắt cùng Team Flash cho những vị trí top đầu BXH.

Với nhiều danh hiệu vô địch ở trong nước và đấu trường quốc tế, Team Flash luôn là niềm tự hào và cũng như sự kỳ vọng của rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa là các tuyển thủ luôn phải căng mình thi đấu trước áp lực luôn giữ vững vị trí đầu bảng.

Team Flash đang có phong độ không ổn định tại ĐTDV mùa Đông 2021.ện

Team Flash đang có phong độ không ổn định tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Việc Team Flash để thua trước hai đối thủ là V Gaming và Box Gaming, đã cho thấy đội tuyển này đang có những vấn đề bất ổn.Team Flash - đội tuyển đang hiện có những tuyển thủ chất lượng hàng đầu của bộ môn Liên Quân Mobile và việc các tuyển thủ có sự gắn kết, hiểu nhau vì đã thi đấu cùng nhau qua nhiều giải đấu 'lớn nhỏ'. Cũng chính vì điều đó, đoạn tin nhắn mới đây về nội bộ của Team Flash đã được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hâm mộ đội tuyển này vô cùng hoang mang.

Trong nhóm cộng đồng Team Flash Liên Quân Mobile, một thành viên tự nhận là 'fan cứng' của đội tuyển đã chia sẻ dòng cảm xúc của mình sau những trận thua liên tiếp của Team Flash. Đáng chú ý, người này còn đăng tải đoạn tin nhắn được cho là với tuyển thủ ProE.

Xôn xao tin nhắn cho thấy Team Flash mẫu thuẫn nội bộ, ProE có ý định 'từ bỏ'? 1

Bài đăng của một thành viên tự nhận là fans của Team Flash 4 năm qua

Bài đăng của một thành viên tự nhận là fans của Team Flash 4 năm qua

Theo như đoạn tin nhắn, ProE đã chia sẻ về việc anh chỉ muốn các thành viên trong đội được thoải mái, chàng tuyển thủ này sợ sẽ bị mang tiếng 'ác', nên đã hạn chế góp ý với mọi người để mong muốn đội tuyển của mình luôn tìm được tiếng nói chung.

Đoạn tin nhắn được cho là của ProE với fan.

Đoạn tin nhắn được cho là của ProE với fan.

Theo bài đăng, sau trận thua trước BOX Gaming, ProE đang phải chịu áp lực rất lớn khiến anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc. Thậm chí, theo như đoạn tin nhắn được đăng tải, ProE còn khẳng định rằng: 'Em mà nản em từ bỏ, chịu. Mệt người'.

Sau khi được đăng tải, đoạn tin nhắn đã nhận được nhiều sự tương tác của cộng đồng mạng. Có người cho rằng Team Flash và đặc biệt là ProE đang vô cùng bất ổn và cần sớm lấy lại được phong độ. Một số khác luôn ủng hộ đội tuyể, cho rằng phong độ đi xuống là chuyện rất bình thường, mong rằng các thành viên có thể vượt qua được cú sốc tinh thần này.

'Cố lên ProE, cố lên FL'

'Khổ thân cho các chàng trai FL quá'

'Không sao cả, mới chỉ thua 2 trận lượt về thôi, còn làm được mà'

'Mặc kệ những lời nhận xét của anti-fan đi anh ơi'

ProE đang chịu áp lực thi đấu lớn tại ĐTDV mùa Đông 2021.

ProE đang chịu áp lực thi đấu lớn tại ĐTDV mùa Đông 2021.

ProE đóng vai trò 'call team' và 'ban pick' chính trong đội, anh luôn là người chủ động giao tiếp và huy động các thành viên, điều này có thể thấy rõ qua các video mic check của Team Flash. Không những vậy, đã có những khoảnh khắc vì quá quyết tâm với trận đấu mà tuyển thủ hỗ trợ của Team Flash đã lên giọng hay to tiếng với các thành viên khác. Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ thường xuyên chỉ trích ProE vì hiểu nhầm tính cách thẳng thắn của anh.

Trong những video mic check gần đây của lượt về ĐTDV Mùa Đông 2021, có thể thấy Team Flash đang thiếu sức sống khi các thành viên đã hạn chế giao tiếp với nhau và hay tỏ rõ thái độ nản chí khi bị đối phương dẫn trước. Đây có thể là lý do vì sao ProE lại tỏ rõ cảm xúc mệt mỏi.

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều