PS Man tiết lộ lý do chuyển sang đấu giải Tốc Chiến: Hết duyên với Liên Quân Mobile nên bắt đầu lại từ số 0

Việc cơ trưởng PS Man chính thức trở lại đường đua Esports trong một tựa game mới khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

22/02/2021 08:08

PS Man tên thật là Nguyễn Vũ Hoàng Dũng (SN 1997) tại Hà Nội. Anh từng đảm nhận nhiệm vụ là đội trưởng của của GameTV, Box Gaming và sau này là Mocha ZD Esports. PS Man cũng là người góp phần đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại. Anh thường được công chúng yêu mến gọi bằng cái tên 'cơ trưởng mẫu mực' hoặc 'huyền thoại PS Man'. 

PS Man đạt được nhiều thành tích lớn nhỏ trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp

PS Man đạt được nhiều thành tích lớn nhỏ trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp

Cách đây gần một năm, thông tin nam tuyển thủ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Thế nhưng mới đây, trên một fanpage về Tốc Chiến, cái tên PS Man bất ngờ xuất hiện trong đội hình thi đấu của RSG. Theo đó, anh sẽ cùng team RSG tham dự giải đấu Tốc Chiến: ICON SERIES SEA: TIỀN MÙA GIẢI.

Trước cú 'chuyển mình' đầy đột ngột này, Tiin.vn đã có một cuộc trò chuyện nhanh với PS Man.

PS Man tiết lộ lý do chuyển sang đấu giải Tốc Chiến: Hết duyên với Liên Quân Mobile nên bắt đầu lại từ số 0 1

- Xin chào PS Man! Rất nhiều người đang tò mò, tại sao bạn lại quyết định chuyển qua thi đấu cho LMHT: Tốc Chiến sau khi giải nghệ Liên Quân Mobile?

PS Man: Lí do mình đến với LMHT: Tốc Chiến rất đơn giản, đây là tựa game quen thuộc với mình. Trước kia, mình cũng đã chơi và làm rất nhiều công việc liên quan đến tựa game này. 

- Bạn thấy Tốc Chiến khác gì so với những tựa game MOBA còn lại? Tiềm năng phát triển của game này như thế nào?

PS Man: Với Tốc Chiến, điểm khác biệt của nó nằm ở lối chơi và meta game, tốc chiến có tốc độ thi đấu chậm, tuy nhiên cần sự tính toán tỉ mỉ, thời gian thi đấu lâu hơn và khó nhằn hơn. Còn về tiềm năng, mình nghĩ Tốc Chiến là tựa game sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai ở cả Việt Nam và thế giới. 

PS Man tiết lộ lý do chuyển sang đấu giải Tốc Chiến: Hết duyên với Liên Quân Mobile nên bắt đầu lại từ số 0 2

- Có ý kiến cho rằng PS Man 'hết thời' ở Liên Quân Mobile nên mới chuyển sang Tốc Chiến, bạn nghĩ sao về điều này?

PS Man: Mình không phản đối ý kiến này, tuỳ vào quan điểm mỗi người. Trong thời gian vừa rồi mình cũng đã cố gắng quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tuy nhiên có vẻ không được thuận buồm xuôi gió và không có duyên nữa.

- Tái hợp lại với những người đồng đội cũ ở trong 1 đội tuyển mới, 1 tựa game mới, PS Man có coi đó là lợi thế khi mọi người đã quá hiểu nhau từ trong game lẫn ngoài đời?

PS Man: Tuy trong team của mình thời điểm hiện tại có nhiều người đồng đội đã quen mặt nhau từ trước, nhưng mình nghĩ khi đã bắt đầu một trò chơi mới tất cả sẽ xuất phát từ con số 0, cần phải có sự luyện tập chăm chỉ mới dẫn đến thành công.

PS Man tiết lộ lý do chuyển sang đấu giải Tốc Chiến: Hết duyên với Liên Quân Mobile nên bắt đầu lại từ số 0 3

- PS Man và đồng đội đã chuẩn bị những gì cho giải đấu lần này? Sau một thời gian dài, bạn cảm thấy như thế nào khi comeback với cương vị một tuyển thủ?

PS Man: Hiện tại, mình và đồng đội vẫn đang liên tục luyện tập để nâng cao kỹ năng, chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới. Khi comeback lại trở thành một tuyển thủ, mình có chút hồi hộp chứ không lo lắng quá nhiều. Có lẽ là do mình đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp từ trước rồi.

- Bạn nghĩ sao khi đội tuyển được dẫn dắt bởi một gương mặt cộm cán trong làng Esports - Phương Top?

PS Man: Phương Top là một trong những người kì cựu trong giới Esports, anh ấy là một trong những nhân tố quan trọng xây dựng nên hình ảnh thành công của Team Flash, mình hy vọng điều đó cũng sẽ xảy ra cùng với Resurgance (RSG).

PS Man tiết lộ lý do chuyển sang đấu giải Tốc Chiến: Hết duyên với Liên Quân Mobile nên bắt đầu lại từ số 0 4

- Kỳ vọng của PS Man trong lần trở lại này là gì? Bạn có gì muốn nhắn gửi tới người hâm mộ không?

PS Man: Kỳ vọng của mình trong lần quay trở lại này là có được phong độ ổn định, đạt các thành tích cao giải đấu trong nước và quốc tế. Mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì vẫn còn quan tâm đến mình sau một thời gian dài vừa rồi, mong các bạn tiếp tục ủng hộ PS Man và RSG trong thời gian tới.

Xin cảm ơn PS Man vì những chia sẻ thú vị! 

Theo Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều