PUBG Mobile 1.4 chính thức ra mắt, bộ 3 quái thú Godzilla, Kong và Mechagodzilla đổ bộ bản đồ

PUBG Mobile 1.4 ra mắt ngày 11/5 với nhiều đổi mới hấp dẫn.

11/05/2021 11:51

Những điều không thể bỏ lỡ trong phiên bản PUBG Mobile 1.4 ra mắt ngày 11/5 là gì? Hãy cùng điểm qua những tính năng mới cập nhật dưới đây nhé.

Chế độ mới Titan Strikes

Chế độ Titan Strikes với sự xuất hiện của các con quái thú khổng lồ sẽ có trên bản đồ Erangel và Sanhhok. Godzilla có ở map Erangel, trong khi Kong có trên Sanhok.

Khi mở bản đồ nhỏ lên, người chơi PUBG Mobile thấy một con đường lớn cắt ngang bản đồ, là nơi Godzilla đi qua. Trên con đường đó, có 3 vị trí được đánh dấu sẽ bị Godzilla phá hủy.

Godzilla xuất hiện ở Erangel: 11/5 – 8/6

Kong có ở Sanhok: 15/5 - 8/6

Mechagodzilla ở Livik: 20/5 - 8/6

Godzilla và Kong sẽ xuất hiện ở các bản đồ khác nhau trong mode Titan Strikes.

Godzilla và Kong sẽ xuất hiện ở các bản đồ khác nhau trong mode Titan Strikes.

Khi Godzilla đang di chuyển, bạn không thể làm gì vào nó, trừ khi trong một chiếc xe và chặn đường. Tuy nhiên, đừng có dại mà thực hiện hành động này bởi nó sẽ 'nghiền nát' bạn. Còn tại Sanhok, Kong sẽ ném máy bay vào người chơi nên bạn cần phải tránh né kịp thời.

Với bản đồ có quái thú xuất hiện, game thủ sẽ tìm được những món trang bị cao cấp và bộ đồ độc quyền. Bạn cũng có thể tìm thấy quái vật nhỏ xuất hiện trên bản đồ và khi tiêu diệt chúng người chơi sẽ được chiến lợi phẩm là trang bị chất lượng.

Khi Godzilla hoàn thành việc phá hủy 3 trạm trong PUBG Mobile, nó sẽ xuống biển và biến mất. Chế độ này không phải là cuộc đối đầu giữa người chơi và các quái thú mà đơn thuần sự xuất hiện của quái thú khổng lồ Godzilla và Kong mang tính trải nghiệm mới cho game thủ.

Pet đồng hành

Trái ngược với việc xuất hiện thân hình khổng lồ trong chế độ Titan Strikes, những con pet từ hình ảnh Godzilla và Kong ở hình dạng bạn đồng hành lại cực kỳ nhỏ bé, không có chút gì ghê gớm. 

Hai 'mini' quái thú này sẽ làm bạn đồng hành của người chơi và giúp cho nhân vật trong game sinh động hơn.

Hai 'mini' quái thú này sẽ làm bạn đồng hành của người chơi và giúp cho nhân vật trong game sinh động hơn.

Bản đồ mới Hangar

Bản update PUBG Mobile 1.4 có thêm map mới trong chế độ Team Deathmatch, Arena Training và Team Gun Game mang tên là Hangar (nhà chứa máy bay) cho phép người chơi trải nghiệm thú vị hơn.

PUBG Mobile 1.4 chính thức ra mắt, bộ 3 quái thú Godzilla, Kong và Mechagodzilla đổ bộ bản đồ 2

Đây là một trong những mode cổ điển của dòng game bắn súng. Hai bên tổ đội 4 người tham chiến. Bên nào giành được số điểm định mức trước tiên (đạt đủ số kill) sẽ giành chiến thắng.

Xe mới

Chiếc xe Coupe RB hoàn toàn mới đã ra mắt, là một chiếc xe thể thao chứa 1 người lái và 1 khách đi cùng. Phương tiện này cải tiến về tốc độ khi di chuyển khi đi nhanh hơn với tốc độ 150km/h. Đây được đánh giá là một trong những chiếc xe chạy nhanh nhất trong PUBG Mobile.

Xe Coupe RB xuất hiện ở Erangel, Miramar, Sanhok và Livik

Xe Coupe RB xuất hiện ở Erangel, Miramar, Sanhok và Livik

Ngoài ra, bản mới PUBG Mobile 1.4 còn mang đến nhiều đổi mới, nhiều quà thưởng hấp dẫn khác nữa dành cho bạn, nhất là khi Royale Pass season 19 ra mắt, hãy trải nghiệm ngay thôi.

>> Xem thêm: Tencent sắp tung skin siêu xe MacLaren trong PUBG Mobile bản mới 1.4

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều