PUBG MOBILE 'chơi lớn' hợp tác với hãng xe đình đám Tesla

Sự hợp tác giữa hai thương hiệu PUBG MOBILE và Tesla sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến đồng thời mang đến những mẫu xe 'siêu chất'.

25/06/2021 14:03

PUBG MOBILE đã công bố hợp tác với một trong những thương hiệu ô tô tiên tiến nhất Tesla - hãng do tỷ phú người Mỹ Elon Musk làm giám đốc điều hành. 

Sắp tới ở phiên bản mới 1.5, người chơi nhiều khả năng sẽ được chạm tay vào những mẫu xe điện từ đời thực vào trong game với thiết kế mô phỏng chân thực nhất. Những mẫu xe cực kỳ đắt giá ngoài đời cũng không thể 'rẻ bèo' trong game của Tencent.

Chi tiết về quan hệ đối tác sẽ được thông báo cụ thể với phiên bản mới 1.5 của PUBG MOBILE. Thời gian phát hành bản update này dự kiến phát hành vào tháng 7. Sự hợp tác này được đánh giá là cú bắt tay 'vàng' giữa 2 ông lớn ở 2 lĩnh vực đời sống.

PUBG MOBILE 'chơi lớn' hợp tác với hãng xe đình đám Tesla 0

Công nghệ của Tesla xứng đáng giúp nó trở thành một đối tác với trò chơi PUBG MOBILE. Trò chơi battle royale này sở hữu lối chơi mới và sáng tạo nhờ vào đội ngũ thiết kế nhạy bén khi thấu hiểu tâm lý người chơi. Mới đây, cộng đồng game thủ cực kỳ phấn khích với hế độ chơi Hundred Rhythms điều khiển bằng âm thanh hay chế độ Runic Power.

Trong đó, Tesla là một trong số ít thương hiệu được biết đến với các thiết kế xe đột phá. Từ năm 2003, họ đã đưa xe điện vào mục tiêu chính để hướng đến xây dựng thương hiệu.

PUBG MOBILE 'chơi lớn' hợp tác với hãng xe đình đám Tesla 1

Một số chiếc xe mang tính đại diện thương hiệu của hãng bao gồm Tesla Model S, Sedan cao cấp, Model X, chiếc SUV hiệu suất cao nhất từng được tạo ra. Ngoài ra, Model 3, một chiếc xe giá rẻ, trọng lượng lớn và mẫu SUV cỡ trung Model Y 7 chỗ ngồi cũng là những sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay.

Được thành lập vào năm 2003 bởi một nhóm kỹ sư giỏi, Tesla luôn muốn chứng minh rằng họ là hãng sản xuất số 1 thế giới về xe điện. Hãng còn xây dựng một sản phẩm lưu trữ và phát điện sạch có thể mở rộng vô hạn.

Xe Tesla được sản xuất tại nhà máy ở Fremont, California và Gigafactory Thượng Hải. Với mục tiêu có các nhà máy an toàn nhất thế giới, công ty của tỷ phú Elon Musk đang chủ động tiếp cận và xây dựng nhanh chóng.

>> Xem thêm: PUBG MOBILE sát cánh cùng các cựu danh thủ Euro nổi tiếng thế giới

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều