Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức và dàn cầu thủ CLB Viettel FC xuất hiện trong eFootball PES 2022

Viettel FC đã chính thức được góp mặt trong danh sách các đội tuyển của eFootball PES 2022 theo đúng kế hoạch.

30/09/2021 16:50

Viettel FC và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam là 2 cái tên được AFC và hãng sản xuất game Konami của Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về việc các đội bóng ở châu Á sẽ xuất hiện trong tựa game ăn khách eFootball PES 2022.

Theo đó, những đội tuyển quốc gia tiêu biểu của các nước tại châu Á cùng các CLB tham dự vòng bảng AFC Champions League sẽ xuất hiện với đầy đủ bản quyền trong eFootball PES 2022.

Viettel FC chính thức góp gặp trong eFootball PES 2022.

Viettel FC chính thức góp gặp trong eFootball PES 2022.

Mới đây, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thích thú khi thấy sự xuất hiện của Viettel FC trong eFootball PES 2022. Phần lớn, các game thủ đều chia sẻ sự vui mừng cũng như thích thú khi được điều khiển những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Công Phượng, Quang Hải... thi đấu trong các trận đấu trong khuôn khổ một môn thể thao điện tử.

Line up quen thuộc của Viettel FC.

Line up quen thuộc của Viettel FC.

Trước đó, kể từ năm 2015 đến nay, Konami và AFC đã có những màn hợp tác trong việc đưa hình ảnh giải đấu AFC Champions League đến với đông đảo khán giả châu Á và nhận được những phản hồi tích cực. Cầu thủ Công Vinh cũng đã góp mặt trong phiên bản FIFA 2010 khi còn mang màu áo tuyển Leixoes (Bồ Đào Nha). 

Áo đấu của Quế Ngọc Hải trong eFootball PES 2022.

Áo đấu của Quế Ngọc Hải trong eFootball PES 2022.

Trong những năm gần đây, nền bóng đá Việt Nam đã có nhiều sự tiến bộ cũng như bước đầu in được dấu ấn trong lòng khán trên bản đồ bóng đá thế giới. Ngoài ra, Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm đã lần lượt góp mặt trong các tựa game bóng đá FIFA và PES. CLB Bình Dương cũng đã xuất hiện trong game PES 2016 và 2017 khi tham dự vòng bảng AFC Champions League vào các năm 2015 và 2016.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều