Danh thủ Neymar làm đại sứ cho eFootball PES

Neymar Jr. là một cầu thủ bóng đá xuất sắc với sự nghiệp lẫy lừng, nhất là khi ở Barca.

21/07/2021 20:06

Vào ngày 21/7, hãng làm game Nhật Bản Konami thông báo rằng danh thủ Neymar Jr. đã trở thành đại sứ của tất cả các trò chơi bóng đá của công ty, bao gồm cả eFootball PES 2021 Season Update.

Neymar Jr. làm đại diện hình ảnh cho tất cả game bóng đá của Konami.

Neymar Jr. làm đại diện hình ảnh cho tất cả game bóng đá của Konami.

Theo đó, tiền đạo người Brazil đã đăng ký làm đại diện hình ảnh của trò chơi bóng đá nổi tiếng. Siêu sao Neymar của tuyển Paris Saint-Germain đã được bổ nhiệm làm đại sứ chính thức của PES khi tuyên bố hợp tác với công ty giải trí đến từ xứ hoa anh đào.

Neymar đồng ý tham gia quảng bá tất cả các trò chơi bóng đá của hãng Konami, bắt đầu với tựa game eFootball PES 2021: Season Update. Ban đầu anh sẽ xuất hiện trong loạt khoảnh khắc mang tính biểu tượng ở chế độ MyClub.

Cầu thủ người đến từ Nam Mỹ bày tỏ sự vui mừng khi thành đại sứ game bóng đá của công ty game đình đám. Anh chia sẻ trên Twitter: 'Rất vui mừng thông báo đến người hâm mộ rằng tôi đã hợp tác với Konami với tư cách là đại sứ chính thức cho #PES2021. Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ sớm hoạt động thể hiện sự hợp tác trong trò chơi PES vào thời gian tới, hãy đến trải nghiệm ngay'.

Danh thủ Neymar làm đại sứ cho eFootball PES 1

Neymar Jr. là một cầu thủ bóng đá xuất sắc với sự nghiệp lừng lẫy. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 trong lịch sử đội tuyển bóng đá Quốc gia Brazil, với hơn 68 bàn thắng trong 111 trận tính đến ngày 14/7.

Được nhiều người coi là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới, Neymar Jr. luôn thể hiện sự nhiệt huyết trên sân cỏ và sự hoà đồng với người hâm mộ. Tiền đạo sinh năm 1992 muốn truyền niềm đam mê bóng đá đến tất cả mọi người trên toàn thế giới, ngay trong game PES.

Ngày phát hành chính thức của PES 22 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đã có thông tin rằng trò chơi có thể ra mắt vào ngày 7/9. Tất nhiên khi đó bạn sẽ thấy danh thủ Brazil trên các sản phẩm phát hành.

Trước Neymar, PES 2021 từng có sự tham gia quảng bá của các siêu sao sân cỏ như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều