Những điều cần biết về giải đấu châu Á của Free Fire trong tháng 8

Free Fire Asia All Stars 2021 được đánh giá là giải đấu có tính chuyên môn cao.

21/07/2021 13:39

Free Fire Asia All Stars 2021 là một giải đấu dành cho những người có sự hợp tác với Garena thông qua một số chương trình đối tác hoặc những người chơi có độ ảnh hưởng lớn.

Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23/07 - 25/07. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên để kết nối những người sáng tạo nội dung liên quan đến game battle royale của Garena cũng như gia tăng kết nối cộng đồng người sáng tạo nội dung toàn cầu để chia sẻ kinh nghiệm.

Những điều cần biết về giải đấu châu Á của Free Fire trong tháng 8 0

Giải đấu sẽ có sự tham gia của Total Gaming Esports, team vô địch Free Fire Pro League (FFPL) mùa Hè 2021. Ngoài ra, giải cũng có sự tham gia của nhiều YouTuber khác có lượng người theo dõi đông đảo.

Các tên tuổi đình đám trong làng Free Fire còn có Gaming aura, TSG, TG, v.v. cũng sẽ góp mặt để tăng mức độ tương tác trên YouTube. Người chơi có thể cổ vũ cho 'idol' yêu thích của mình thông qua việc theo dõi livestream. Sự kiện trực tiếp sẽ được phát trên kênh YouTube chính thức của Free Fire Asia. 

Mỗi ngày sẽ thi đấu 1 thể thức khác nhau.

Mỗi ngày sẽ thi đấu 1 thể thức khác nhau.

12 đội đại diện cho 8 khu vực tại FFAS châu Á, với ít nhất hai người có độ ảnh hưởng lớn trong mỗi đội. Tất cả các khu vực tham gia sẽ được đại diện bởi một đội để chơi theo thể thức loại trực tiếp.

Các đội xếp hạng cao nhất sẽ tiến vào Tứ kết, sau đó là Bán kết và Chung kết sau 5 trận. Tất cả 12 đội sẽ chiến đấu trên 3 bản đồ cho 6 trận đấu để xác định nhà vô địch cuối cùng. Các trận đấu sẽ được diễn ra trên bản đồ Bermuda, PurgatoryKalahari. Đội tham dự Free Fire All Star Asia 2021 đại diện cho Việt Nam là Team Pho.

Giải thưởng của giải đấu lên đến 30.000 USD, tương đương gần 700 triệu đồng. 

>> Xem thêm: Dàn streamer PUBG MOBILE 'khẩu chiến' trên sóng trực tiếp

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều