Riot Games công bố kết quả điều tra CEO quấy rối nữ thư ký

Riot công bố kết quả sau cuộc điều tra về CEO Laurent với vụ kiện của nữ thư ký O'Donnell.

18/03/2021 13:30

Trước đó, Riot đã mở một cuộc điều tra về CEO Nicolo Laurent sau vụ kiện của O'Donnell, một cựu trợ lý, thư ký cho điều hành, cáo buộc ông này phân biệt đối xử, quấy rối tình dục với cô.

CEO Nicolo Laurent của Riot Games được công bố vô can.

CEO Nicolo Laurent của Riot Games được công bố vô can.

Riot Games đang trong giai đoạn kết thúc cuộc điều tra về việc liệu Giám đốc điều hành Nicolo Laurent có quấy rối hoặc phân biệt đối xử với cựu nhân viên Sharon O'Donnell hay không.

Dường như cuộc điều tra đã đi đến màn ngã ngũ khi các thông tin cho hay 'không tìm thấy bằng chứng' về việc CEO Riot có hành vi đối xử ngược đãi hay quấy rối với nhân viên của mình.

Cụ thể, Riot Game cho biết trong một tuyên bố: 'Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Nicolo đã quấy rối, phân biệt đối xử hoặc trả thù cô O'Donnell. 

Ủy ban Điều tra đặc biệt cũng đã cho thấy sự tin tưởng hoàn toàn vào khả năng lãnh đạo và độ trong sạch của Nicolo. Họ cũng khẳng định không có bất kỳ dấu hiệu nào để quy tội cho CEO Riot. Ông ấy sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là giám đốc điều hành công ty'.

Trong khi đó, thời gian phát giác thông tin tờ Washington Post cũng đã đưa tin về kết luận của cuộc điều tra cũng như một bức thư từ Laurent. Vụ việc nghi vấn trước đây cũng được tờ báo này tích cực phản ánh.

Vụ việc này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Nicolo và Riot.

Vụ việc này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Nicolo và Riot.

Ngay sau đó, Riot đã mở một cuộc điều tra về CEO Laurent sau vụ kiện của O'Donnell, một cựu trợ lý điều hành. Người phụ này kiện cấp trên của mình bởi vì bị sa thải khi cô từ chối quan hệ tình dục của ông ta. Tất nhiên, CEO Nicolo Laurent đã bác bỏ hoàn toàn điều được cho là vu khống, vô căn cứ này.

Với việc công bố kết quả cuộc điều tra này, ông Nicolo Laurent sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò điều hành công ty Riot Games tại Mỹ và kết thúc việc từng gây xôn xao cộng đồng trong một thời gian khá dài.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều