Sau 100 lần 'bể kèo', Xemesis, Độ Mixi và PewPew mới 'bắt tay' mở quán cơm chung

Chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, bộ 3 streamer nổi tiếng là Xemesis, Độ Mixi và Pewpe đã đồng thời đăng tải status thông báo với người hâm mộ về việc mở bán quán cơm tấm ở Sài Gòn.

17/06/2021 23:54

Có thể nói những streamer của chúng ta đều là những người tài giỏi có khả năng phát triển sự nghiệp theo nhiều hướng khác nhau chứ không dừng lại ở việc 'chơi game' như nhiều người nghĩ. Người hâm mộ Việt Nam không còn lạ gì với việc những streamer hàng đầu tại Việt Nam như Pewpew, Misthy, Độ Mixi,Viruss, Xemesis đang từng bước trở thành những ông chủ/bà chủ qua những 'nghề tay trái' của mình.

Bộ 3 streamer Xemesis, PewPew và Độ Mixi đều có nghề tay trái

Bộ 3 streamer Xemesis, PewPew và Độ Mixi đều có nghề tay trái

Thân thiết như Độ Mixi, Xemesis và PewPew thì việc chung tay mở quán ăn dường như không có gì là lạ. Bất ngờ ở chỗ, theo Xemesis chia sẻ thì mấy anh em ngồi với nhau bàn kết hoạch cũng được….100 lần rồi.

Streamer Xemesis chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Anh em chơi với nhau mấy năm nay, ngội nhậu với nhau, bàn chuyện làm gì chung mà cả 3 đứa làm được chắc cũng phải 100 lần rồi, mà lần nào cũng bể kèo vì lí do gì không.

Anh em định làm quán nhậu, thì gặp Pew sợ bị khách đánh không dám làm, anh em định làm quán ăn, thì lại không biết bán gì hợp lý. Bọn mình đã bàn bán quần áo qua đến shipping đồ ăn cho quán net, nói chung là mơ ước thì nhiều nhưng hành động thì ít.'

Cuối cùng 3 người quyết định mở một quán cơm tấm

Cuối cùng 3 người quyết định mở một quán cơm tấm

Sau một thời gian dài ấp ủ kế hoạch và triển khai xây dựng, cuối cùng thì quán cơm tấm mang tên S.B.C của bộ 3 streamer đình đám Độ Mixi - Pewpew - Xemesis cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Được biết, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis đã chính thức hoàn thành và nằm tại địa chỉ: 179 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TP. HCM. 

Các suất cơm trông rất đầy đủ và đẹp mắt

Các suất cơm trông rất đầy đủ và đẹp mắt

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp nên tạm thời Cơm Tấm S.B.C chưa thể khai trương trực tiếp nhưng vẫn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng bằng hình thức mua mang về hoặc đặt Online qua Now.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều