Tộc trưởng Độ Mixi kể chuyện về Thầy Giáo Ba trên sóng livestream, cộng đồng mạng được dịp cười ná thở

Nam streamer Thầy Giáo Ba đã phải 'nén đau thương và cố tỏ ra là mình ổn' trong lần đầu gặp gỡ Độ Mixi.

19/01/2022 17:28

Được biết đến như những streamer nổi tiếng bậc nhất làng game Việt với cách nói chuyện hài hước và 'bánh cuốn', đến nay Thầy Giáo BaĐộ Mixi đã trở thành thủ lĩnh của những tập thể streamer đình đám tại Việt Nam là SBTC và Refund Gaming.

Nổi tiếng là vậy, cộng thêm việc cả 2 đều là những bậc đàn anh, bậc 'tiền bối' được nhiều người nể phục fan của Thầy Giáo và Tộc Trưởng từng nhiều lần mong muốn cả hai streamer tên tuổi này sẽ xuất hiện chung trong một chương trình hay một buổi livestream.

Video: Tộc Trưởng nói về vấn đề nói tục trong làng streamer Việt.

Tuy nhiên cũng có một số fan cuồng hoặc anti fan trá hình lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của họ để 'gây war, so sánh quá đáng, đả kích,...' hai bên nhằm câu kéo sự chú ý từ cộng đồng. Dẫu vậy, cả Thầy Giáo Ba và Độ Mixi vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng và không hề có mâu thuẫn như lời đồn.

Cho đến buổi lễ trao giải vừa qua tại Nimo Gala, cộng đồng mạng đã được chứng kiến cả hai streamer này vui vẻ đứng chung một khung hình, thậm chí có nhiều người gọi vui đây là 'hai ông già streamer nhiều fan nhất VN'. Bức ảnh 'đáng đồng tiền bát gạo' ấy đã làm fan của SBTC và Refund Gaming cực kỳ thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh gây chú ý những ngày vừa qua.

Không những vậy, sau khi hoàn thành lễ khánh thành trường Nậm Vạc 2 tại tỉnh Lai Châu cùng Nhism và đoàn TNCS HCM trường ĐH KTQD, Tộc Trưởng đã trở lại livestream và kể lại những khoảnh khắc thú về Thầy Giáo Ba tại Nimo Gala.

Video: Độ Mixi và câu chuyện về Thầy Giáo Ba khiến anh ngại ngùng.

Trong đó có khoảnh khắc người em trong Refund Gaming của Độ Mixi - Boongminz đã mượn bật lửa để châm thuốc lá, nhưng sau khi trả lại bật lửa lại vô tình để tàn thuốc làm Thầy Giáo Ba bị bỏng. Ấy vậy mà ngay cả khi bị bỏng, 'thầy giáo mẫu mực' vẫn 'cố tỏ ra mình ổn'. Chứng kiến khoảnh khắc này, Tộc Trưởng vừa ngại vừa buồn cười.

Nghe Độ Mixi kể lại câu chuyện thú vị này, đông đảo fan hâm mộ không nhịn được cười và luôn mong sẽ có ngày 2 streamer nổi tiếng sẽ tương tác với nhau để có nhiều câu chuyện tấu hài hơn nữa.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục