#Giám đốc công ty Esports bị tố gạ tình, chiếm đoạt tài sản

Sau khi Cô Chip bóc phốt, hàng loạt nữ streamer lên tiếng từng bị gạ gẫm QHTD, sử dụng chất cấm, chiếm đoạt fanpage

Cô Chip không phải streamer Việt duy nhất từng bị sếp cũ tại công ty V ép đi tiếp bia rượu, gạ gẫm QHTD và ăn chặn lương.

19/04/2022 21:54

google_Tiin.vn

Mới đây, cộng đồng game thủ đã cực kỳ bất ngờ khi streamer Cô Chip tố người sếp cũ của mình tại công ty V. ép đi tiếp bia rượu, gạ gẫm quan hệ, thậm chí giam lương và thêu dệt những câu chuyện sai sự thật về Cô Chip và người yêu.

Tưởng như đây chỉ là chuyện xảy ra với một mình Cô Chip, vậy nhưng mới đây người sếp cũ kia đã bị hàng loạt streamer tên tuổi như MSuong, Tranxinh, Layla Nguyễn, Thư Anh Nguyễn,... lên tiếng bóc phốt vì những hành vi ép đi nhậu, gạ gẫm QHTD và sử dụng chất cấm, chiếm đoạt tài sản cá nhân (fanpage Facebook), ăn chặn lương, bóc lột chất xám,...

Nội dung chú thích ảnh

MSuong cho biết nếu anh không bị ăn chặn lương thì lương của anh từ Facebook Gaming chỉ xếp sau streamer ViruSs và Chim Sẻ Đi Nắng.

Đầu tiên là streamer MSuong - một trong những cái tên hàng đầu làng Liên Quân Mobile Việt Nam với hơn đông đảo người theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên, MSuong cho biết anh đã bị sếp cũ chiếm đoạt fanpage Facebook có tích xanh với hơn 900.000 người theo dõi, không những vậy anh còn bị ăn chặn lương suốt một thời gian dài.

Nội dung chú thích ảnh

MSuong đăng tải bài bóc phốt trên fanpage mới của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Trần Xuân Quế Trân.

Tiếp theo là streamer Trần Xuân Quế Trân (Tranxinh), nữ streamer này đã tố người sếp cũ nhiều lần gạ gẫm đi nhậu và QHTD. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ những tin nhắn gạ gẫm của người sếp kia như 'anh muốn ăn thịt em, có dịp hãy cho anh ăn thịt em,...'

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Tranxinh đã bị sếp cũ nhắn tin gạ gẫm QHTD nhiều lần.

Nội dung chú thích ảnh

Gia nhập công ty với khả năng viết rap, Layla Nguyễn lại bị 'bóc lột' chất xám khi nhiều lần viết rap không công cho sếp cũ.

Sau đó là streamer Nguyễn Ngọc Nhân (Layla Nguyễn), cô nàng này cho biết bản thân nhiều lần bị ăn chặn tiền lương từ các dự án viết rap, quay chụp quảng cáo,... Bên cạnh đó, cô nàng cũng bị sếp cũ chiếm đoạt fanpage Facebook hơn 100.000 người theo dõi và bị ép đi nhậu, gạ gẫm QHTD nhiều lần.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng bóc phốt sếp cũ tại công ty V. của streamer Layla Nguyễn.

Nội dung chú thích ảnh

Thư Anh Nguyễn là một hot TikToker kiêm streamer.

Cuối cùng là cô nàng Thư Anh Nguyễn, theo chia sẻ thì cô là một hot TikToker ở thời điểm 2018-2019, nhưng vì đã có người yêu nên lúc ấy sếp cô nàng không hề giúp đỡ cô phát triển sự nghiệp. Đến khi nữ streamer này chia tay, người sếp kia đã mời gọi cô nàng ra Sài Gòn sinh sống và làm việc để tiện cho việc phát triển sự nghiệp.

Vậy nhưng ngay lên Sài Gòn, Thư Anh Nguyễn đã bị sếp ép đi nhậu nhiều lần và gạ gẫm QHTD. Tuy nhiên nữ streamer này có tửu lượng khá 'đô' nên rất khó say, vậy nên sếp cũ đã chuyển sang gạ gẫm cô sử dụng chất cấm. Bên cạnh đó, cô nàng chia sẻ bản thân cũng bị ăn chặn lương như MSuong.

Nội dung chú thích ảnh

Từng là hot TikToker có ý định lấn sân làm streamer, vậy nhưng Thư Anh Nguyễn đã mất đi cơ hội phát triển tên tuổi ở thời điểm tiềm năng nhất.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Việt, rất nhiều người tò mò xem liệu có còn streamer nào sẽ lên tiếng bóc phốt về sếp cũ tại công ty V. nữa hay không.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục