#VCS Mùa Xuân 2021

SBTC Esports ra quân ngày đầu VCS mùa xuân 2021, quản lý dặn fan nhớ mang theo áo dự phòng

Quả không hổ danh, SBTC được đánh giá là team chơi hệ tấu hài của làng game Việt.

22/01/2021 16:38

Hôm nay (22/1), VCS mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Theo đó, trận đấu giữa SBTC Esports và Burst The Sky sẽ diễn ra vào lúc 19h00. Được biết, đây là lần đầu tiên SBTC Esports xuất hiện ở đấu trường LMHT hàng đầu Việt Nam.

Trận đấu giữa SBTC và BTS sẽ diễn ra vào 19 gờ ngày 22/1

Trận đấu giữa SBTC và BTS sẽ diễn ra vào 19 gờ ngày 22/1

Trước thềm trận đấu, Bartus – quản lý của team SBTC đã đăng bài nhắc nhở fan nhớ mang theo áo dự phòng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

'Các bạn tối nay mặc áo gà hồng đi coi giải nhớ mang theo cái áo dự phòng nha, để có gì còn cất gọn poster và áo vào một góc rồi khóc trên đó nữa'.

Dòng trạng thái được quản lý SBTC đăng tải gần đây

Dòng trạng thái được quản lý SBTC đăng tải gần đây

Chưa đến giờ thi đấu, nhưng Bartus có vẻ khá lo lắng về 'tương lai' của team trong trận đấu tối nay. Dù chỉ là một status vui, nhưng người hâm mộ của SBTC cũng phải 'khóc ròng' vì quản lý có vẻ 'lo xa' và mất niềm tin vào đồng đội của mình. Quả không hổ danh, SBTC được đánh giá là team chơi hệ tấu hài của làng game Việt.

Ngay bên dưới bài đăng, người hâm mộ đã để lại những bình luận khá 'xôm' về động thái của Bartus trước khi team thi đấu. Nhiều người đặt ra câu hỏi: 'Không biết team này đi thi đấu hay đi ‘tấu hài' nữa, hài từ ông quản lý trở đi'. Thậm chí, fan SCTB còn để lại bình luận: 'Người đồng sáng lập team lại muốn team mình thua, bán độ à, tui mách thầy Ba nha'.

Được biết, ở màn ra mắt VCS 202, SBTC Esports đã gặp khó khăn khi 2 tuyển thủ sáng giá là Zeros và Noway đều không thể tham gia thi đấu. Cùng đón chờ trận đấu giữa SBTC và BTS vào 19h tối nay nhé!

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều