#Giải đấu SEA EC 2021

FBang SEA EC 2021 ngày 2: Eagle Esport xuất sắc vươn lên vị trí top 1 vòng bảng

Đại diện Việt Nam - Eagle Esports đã đem về một cú WWCD ở ngày thi đấu thứ 2 SEA EC 2021 và vươn lên vị trí top 1 vòng bảng.

05/01/2022 12:11

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai tại SEA EC 2021, các đại diện PUBG MOBILE Việt Nam đã thể hiện một phong độ thi đấu khá bùng nổ, liên tục tỏa sáng và đem về vị trí cao trên BXH vòng bảng.

Đặc biệt, Eagle Esports đã vươn lên vị trí top 1 một cách xuất sắc, hiện tại đội tuyển này đang sở hữu 104 điểm và vượt qua toàn bộ những đối thủ nặng ký tại vòng bảng. Ở phía dưới, D’Xavier cũng đang thi đấu rất tốt khi nhảy vọt từ top 14 lên top 7 sau ngày thi đấu thứ 2.

Nội dung chú thích ảnh

BXH PUBG MOBILE vòng bảng ngày 2 SEA EC 2021

Ngược lại, The Infinity đạt top 1 trong ngày đầu tiên nhưng lại thi đấu khá mờ nhạt trong ngày thi đấu thứ hai. Cũng vì thế mà đại diện Thái Lan này đã bị đẩy xuống vị trí top 3 bởi Eagle Esport và Geek Fam.

Trong đó, kết quả ngày thi đấu thứ 2 được định đoạt phần lớn bởi trận thi đấu thứ 3, bởi 2ExMitlaren đã thi đấu xuất sắc và cùng Eagle Esport giành lấy một cút WWCD trong trận đấu này.

Nội dung chú thích ảnh

Eagle Esport giành WWCD trong trận 3 ngày 2.

Nội dung chú thích ảnh

MVP giành cho 2ExMitlaren.

Với kết quả hiện tại, chỉ cần thi đấu đúng phong độ thì 2 đại diện Việt Nam sẽ chắc suất và bước vào vòng chung kết một cách dễ dàng.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục