Game thủ tự làm game bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm

Một game thủ vô danh đã gây sốt cộng đồng mạng khi tự phát triển game một cách độc lập từ A-Z, nhanh chóng vươn lên trở thành 'siêu phẩm' game ở hiện tại.

20/06/2022 16:28

Mới đây, cộng đồng mạng được phen choáng váng khi không ngờ một trò chơi bán được đến 350.000 bản lại do chỉ một game thủ vô danh tạo ra.

Trò chơi đã vươn lên hàng ngũ những 'siêu phẩm' game đáng chơi ở thời điểm hiện tại chính là Bright Memory: Infinite. Bright Memory: Infinite lấy bối cảnh thế giới vào năm 2036 - nơi bất ngờ xuất hiện một hiện tượng siêu nhiên dị thường. Sau khi các đặc vụ vào cuộc, bí ẩn cũng dần được khám phá khi nó liên quan tới sự liên kết giữa nhân loại và một thế giới khác. Những cuộc chiến đấu đã nổ ra giữa loài người - các đặc vụ cùng lũ quái vật nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

'Siêu phẩm' game mang tên Bright Memory: Infinite.

Bright Memory: Infinite là tựa game khoa học viễn tưởng thể loại FPS kết hợp với hành động nhịp độ nhanh. Cùng với đó, việc sở hữu đồ họa Unreal Engine 4 với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cách thức xây dựng nhân vật chỉn chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết, cốt truyện rành mạch, rõ ràng khiến tựa game thu hút sự chú ý của game thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bright Memory: Infinite xây dựng nhân vật hoàn hảo không có điểm gì chê. 

Ngoài ra, các hiệu ứng khi chiến đấu cũng được khắc họa chân thật, sống động. Người chơi không chỉ phải đối mặt với những binh lính được trang bị hệ thống súng đạn hiện đại mà còn phải chiến đấu với các chiến binh cổ đại thuần thục nhiều kỹ năng cận chiến, đồng thời có vô số kẻ thù siêu nhiên, sinh vật thần thoại và siêu chiến binh tương lai.

Đặc biệt chỉ sau nửa năm ra mắt, trò chơi đã thu về hơn 20.000 lời khen ngợi đặc biệt trên Steam, bán được tới 350.000 bản.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây là tựa game hấp dẫn được tạo ra chỉ bởi 1 game thủ.

Được biết, tất cả mọi công đoạn sản xuất tựa game bom tấn này đều chỉ do một người làm. Đó cũng là lý do Bright Memory: Infinite đã giành được Giải thưởng NVIDIA Light Chase. Mọi thứ của Bright Memory: Infinite đều được xây dựng vô cùng hoàn hảo.

Mới đây, thông Bright Memory: Infinite còn xuất hiện thêm trên phiên bản console khiến cộng đồng game thủ nóng lòng chờ đón.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục