#360 độ Fan game

Bà mẹ thiết kế trò chơi tương tự Candy Crush tặng con trai nhân dịp sinh nhật

Món quà độc đáo của người mẹ gây sốt mạng xã hội.

22/06/2022 08:09

Mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản có tên Shakea Miller đã đăng đàn chia sẻ về món quà sinh nhật chị tặng con trai. Theo đó, nhân dịp Jarvis – con trai chị tròn 13 tuổi, người mẹ đã sáng tạo trò chơi trực tuyến tương tự Candy Crush nhưng theo chủ đề thể thao để dành tặng bé.

Nội dung chú thích ảnh

JJ và món quà đặc biệt mẹ gửi tặng trong ngày sinh nhật

Shakea Miller chia sẻ trên mạng xã hội với hy vọng bạn bè, người theo dõi chị có thể tải trò chơi này và để lại bình luận tích cực như một lời chúc ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Trò chơi do chị sáng tạo có tên JJ Sport Arena, hiện có thể tải miễn phí trên Apple Store và Google Play.

Nội dung chú thích ảnh

Người dùng có thể tải JJ Sport Arena trên Apple Store và Google Play

Chia sẻ lý do tặng con món quà độc đáo này, chị Shakea cho biết JJ rất thích chơi game, viết sách và cũng là một doanh nhân nhí. Vì vậy chị muốn tặng con món quà thân thiện với trẻ em mà JJ có thể chơi cùng bạn bè và những người khác cũng có thể chơi được. Ngoài ra, JJ cũng có thể kiếm tiền từ trò chơi khi người dùng mua coin. Khoảng tiền thu được từ trò chơi sẽ được để dành tới khi cậu bé học đại học.

JJ Sport Arena có tất cả 300 level và được người mẹ cùng các cộng sự thiết kế trong vòng 49 ngày. Nhận được món quà, cậu bé 13 tuổi không giấu được niềm phấn khích. Cậu gọi ngay cho bạn bè để khoe.

Nội dung chú thích ảnh

Chị Shakea Miller và con trai JJ

JJ Sport Arena cũng được người dùng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều người bày tỏ thích thú về món quà độc đáo của Shakea Miller dành cho con:

‘Món quà tuyệt vời và độc đáo quá. Tôi cũng rất thích trò chơi này và đang chơi đến level 6 rồi. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới JJ’

‘Tôi vừa tải về chơi rồi. Tuyệt thật đấy. Chúc mừng sinh nhật JJ nhé’

‘Trò chơi thú vị phết. Chúc mừng JJ nhé’

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục