SỐC: Tuyển thủ LMHT Tốc Chiến chuyên nghiệp bị tố biến thái, gạ tình nhiều cô gái

Một trong những nạn nhân được tuyển thủ LMHT Tốc Chiến này gửi ảnh bậy bạ đã mạnh mẽ lên tiếng tố cáo.

09/05/2021 22:06

Cách đây ít giờ, trong group cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, một nữ thành viên đã lên tiếng tố cáo hành vi gạ tình của một tuyển thủ LMHT Tốc Chiến đang thi đấu giải chuyên nghiệp.

Theo đó, cô gái này đã vô tình nhận được một hình ảnh nhạy cảm từ K. nhưng thấy quá 'kinh tởm' nên không để ý. Tuy nhiên, sau khi biết rằng đã có nhiều bạn nữ khác trong cộng đồng cũng là nạn nhân của K. nên cô đã quyết tâm bóc phốt.

Cụ thể, cô gái này đã tố cáo tuyển thủ K. có 'bộ mặt dơ bẩn', 'biến thái' vì có hành vi 'quấy rối tình dục qua mạng'.

Bài chia sẻ của N.M.U

Bài chia sẻ của N.M.U

Nguyên văn chia sẻ của M.U:

'Chào mọi người, hôm nay mình lên đây để xin phép được lật bộ mặt thật dơ bẩn, bệnh hoạn của một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp.

N. hay còn gọi là K. một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp (Mình xin phép không nhắc đến tên của team này vì đây là chuyện cá nhân của K., không liên quan đến team). Ẩn sau cái danh ‘tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp' của hắn chính là bộ mặt dơ bẩn, biến thái, bệnh hoạn.

Tại sao mình lại nói vậy? Bởi ngày 21/4 K. đã gửi ảnh ‘nhạy cảm' của hắn cho mình và nhắn tiếp câu: ‘Làm ra đi', mặc dù hắn đã có NGƯỜI YÊU rồi. Sau đó hắn gỡ rất nhanh, mình không kịp chụp lại vì khi đó rất shock. Tuy nhiên đời không như là mơ, K. không ngờ rằng việc hắn gạ gái dạo như thế... người này không chụp được thì sẽ có người khác chụp được. Kèm theo rất nhiều nhân chứng đã xác nhận bị K. quấy rối qua mạng.

Các bằng chứng mình đều để ở bên dưới, mình sẽ che tên các nhân chứng đi vì họ không muốn ảnh hưởng đến đời tư của họ. Kèm theo một số hình ảnh và tin nhắn quấy rối tình dục của K. Các nạn nhân dưới đây đều là thành viên trong cộng đồng Tốc Chiến. Những bằng chứng đã được mình cắt và che đi rất nhiều vì nội dung quá nhạy cảm (có 1 số bằng chứng khác không thể đăng lên) nhưng mình cũng rất sẵn lòng cung cấp đầy đủ nếu những người có thẩm quyền giải quyết yêu cầu để xác thực thông tin mức độ chính xác sự việc).

Mình đăng để cho mọi người (nhất là các bạn gái)  biết và TRÁNH XA thanh niên này ra.'

Bằng chứng về việc tuyển thủ Tốc chiến gửi ảnh gạ tình nhiều cô gái

Bằng chứng về việc tuyển thủ Tốc chiến gửi ảnh gạ tình nhiều cô gái

Một nạn nhân khác lên tiếng thừa nhận bị K. gạ tình

Một nạn nhân khác lên tiếng thừa nhận bị K. gạ tình

SỐC: Tuyển thủ LMHT Tốc Chiến chuyên nghiệp bị tố biến thái, gạ tình nhiều cô gái 3

 

K. đã nhắn tin xin M.U không vạch trần mình

K. đã nhắn tin xin M.U không vạch trần mình

Hiện sự việc này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Tốc Chiến nói riêng và cộng đồng game Việt nói chung.

Tuyển thủ K. - người được cho là nam nhân chuyên gạ tình các cô gái trong bài viết

Tuyển thủ K. - người được cho là nam nhân chuyên gạ tình các cô gái trong bài viết
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều