SỐC: VCS tiếp tục lỡ hẹn tham gia MSI 2021

Đại diện VCS - GAM Esports, sẽ không thể tham dự MSI 2021 với lý do tương tự như lần lỡ hẹn CKTG 2020 của Team Flash.

19/04/2021 23:01

Mới đây, Riot Games đã đưa ra thông báo về việc khu vực VCS tiếp tục lỡ hẹn với giải đấu quốc tế MSI 2021 vì lý do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19:

'...do hạn chế về việc di chuyển giữa các quốc gia, liên quan đến ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đại diện của Việt Nam (VCS) rất tiếc sẽ không thể tham gia giải đấu MSI 2021 tổ chức tại Reykjavik, Iceland bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2021. Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều giải pháp có thể để đại diện VCS có thể đến Iceland thi đâu, nhưng đã không có bất kỳ phương án nào có thể biến điều này thành hiện thực.

Chúng tôi vô cùng thất vọng khi phải tiếp tục giải đấu mà không có một trong những khu vực cuồng nhiệt nhất của chúng ta. Mặc dù đây sẽ không phải là một trải nghiệm dễ chịu cho người hâm mộ của họ, nhưng chúng tôi sẽ trao đầy đủ phần thưởng cho đội tuyển đại diện tham gia sự kiện này.'

SỐC: VCS tiếp tục lỡ hẹn tham gia MSI 2021 0

Với việc VCS không thể tham dự, số lượng đội tuyển góp mặt tại MSI 2021 sẽ giảm xuống còn 11 đội. Bảng A - Bảng đấu với sự góp mặt của GAM Esports, sẽ rút xuống còn 3 đội. Thể thức thi đấu sẽ không thay đổi, khi 3 đội bảng A sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm và 2 đội xếp đầu sẽ giành quyền vào vòng trong.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều