Sơn Tùng M-TP có truyện tranh Lạc trôi, Thầy Ba cũng chuẩn bị có tác phẩm của riêng mình

Thầy Giáo Ba chuẩn bị cho ra mắt truyện tranh về bản thân và team SBTC khiến cộng đồng xôn xao.

28/01/2021 17:47

Trong thông báo của mình đăng trên Facebook, Thầy Giáo Ba cho hay chuẩn bị cho ra mắt tác phẩm truyện tranh trong đó bản thân sẽ là nhân vật chính ngoài ra còn một vài 'nhân tố' khác nữa. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có tác phẩm comic viết về các nhân vật trong lĩnh vực Esports.

Poster truyện tranh Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba.

Poster truyện tranh Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba.

Cụ thể, tác phẩm truyện tranh này sẽ có tên là Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba sẽ được viết dựa trên câu chuyện về bản thân cuộc sống của streamer Thầy Giáo Ba cũng như các thành viên trong team SBTC.

Tác phẩm hứa hẹn sẽ là một câu chuyện sinh động, thú vị liên quan đến cuộc sống và chuyện đời của một đội tuyển thể thao điện tử có nhiều người theo dõi.

Mặc dù nội dung về tác phẩm truyện tranh này chưa được hé lộ song cộng đồng người hâm mộ đang bàn tán xôn xao và 'hóng' các thông tin mới hơn liên quan đến dự án này trong tương lai không xa.

Có lẽ sau Sơn Tùng M-TP, việc sản xuất phiên bản truyện tranh liên quan đến các nhân vật nổi tiếng sẽ nở rộ hơn, như một cách để tiếp cận cộng đồng người trẻ vốn yêu thích manga, cũng như là một phương thức đánh trúng tâm lý của giới hâm mộ về một nhân vật đình đám trong lĩnh vực giải trí nào đó.

Thầy Ba từng "nhá hàng" tác phẩm này trước đó.

Thầy Ba từng "nhá hàng" tác phẩm này trước đó.

Chúng ta hãy cùng đón đợi xem dự án truyện tranh đầu tiên về team Esports Việt Nam Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba sẽ mang đến những điều hấp dẫn nào nhé.

Thầy Ba hay Thầy Giáo Ba, tên thật là Phan Tấn Trung, một streamer có tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, sở hữu lượng fan đông đảo. Anh cũng thường xuyên livestream chơi game và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống được nhiều người yêu thích và theo dõi. 

>> Xem thêm: Tất cả thông tin về nhân vật Skyler - phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP trong Free Fire

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều