Sơn Tùng M-TP hưởng lợi gì từ sự kết hợp với Garena Free Fire?

Streamer Rikaki Gaming đã có những phân tích giúp mọi người hiểu hơn về lợi ích của các idol khi kết hợp với Free Fire

05/02/2021 11:05

Mới đây, Streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam - Rikaki Gaming đã chia sẻ trạng thái tại trang cá nhân Facebook của mình với chủ đích phân tích cho cộng đồng game Việt hiểu về những lợi ích to lớn mà các idol nhận được khi kết hợp với tựa game sinh tồn số 1 thế giới Free Fire. 

Rikaki Gaming tạo dáng bên mô hình nhân vật Skyler 

Rikaki Gaming tạo dáng bên mô hình nhân vật Skyler 

Rikaki Gaming đặt ra một câu hỏi mở cũng giống với sự tò mò của cộng đồng game Việt sau bom tấn Skyler vừa qua: 'Lợi ích của những thương hiệu như Sơn Tùng MTP, CR7 hay Attack on Titan khi kết hợp với Free Fire là gì?'

Sau đó, nam streamer này đã đưa ra những con số cực khủng vô cùng thuyết phục và ngầm khẳng định việc tham gia dự án kết hợp cùng Free Fire sẽ giúp Sơn Tùng M-TP cùng nhiều idol nổi tiếng khác trên thế giới có thể quảng bá và đưa hình ảnh của mình tiếp cận với hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

'Tiếp cận một thị trường 500 triệu người, sau đó vĩnh viễn trở thành một phần của cộng đồng 500 triệu người chơi đó, mỗi ngày có 100 triệu người vào game thấy thương hiệu đó đập thẳng vào mắt qua hệ thống banner ingame, sau đó thu thêm được một đống tiền từ chia sẻ bản quyền những vật phẩm mà người chơi Free Fire mua.'

Chia sẻ trên trang cá nhân facebook của Rikaki về lợi ích mà Sơn Tùng MTP và các ngôi sao nhận được khi kết hợp với Free Fire

Chia sẻ trên trang cá nhân facebook của Rikaki về lợi ích mà Sơn Tùng MTP và các ngôi sao nhận được khi kết hợp với Free Fire

Việc các ngôi sao quốc tế hợp tác với Free Fire để tạo ra những nhân vật trong game nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít người phản đối gay gắt cho rằng những sự kết hợp này sẽ khiến các idol bị mất chất.

Rikaki Gaming cũng đã chia sẻ lý do rằng, dù cho có những fan hâm mộ phản đối đến mấy thì sự kết hợp giữa idol của họ với Free Fire vẫn sẽ diễn ra:

'Anime hay người nổi tiếng đó có sợ bị fan phản đối vì hợp tác với Free Fire không? Sợ thì người ta đã không làm, mà thực tế, được hợp tác với Free Fire thực sự rất đáng tự hào.

Không có nhiều game có thể kết hợp một cách dễ dàng với các thương hiệu như Free Fire, thế nên hợp tác kiểu gì cũng có lợi. Có mất thì mất vài fan ông 'thượng đẳng' chê là mất chất thôi, đổi mấy ông fan này lấy vài chục triệu fan hâm mộ mới thì cũng ấm'.

Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Garena Free Fire trong dự án Skyler

Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Garena Free Fire trong dự án Skyler

Cuối dòng trạng thái, Rikaki Gaming cũng không quên 'cà khịa' các anti fan và cho rằng số lượng người không ủng hộ những dự án kết hợp này chỉ là con số nhỏ so với lượng fan khủng mà Free Fire sẽ đem lại cho các idol.

Những chia sẻ của Rikaki Gaming đã nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ bởi các lập luận chặt chẽ và hợp lý. Sau những phân tích này của Rikaki Gaming, cộng đồng game Việt cũng đã phần nào hiểu được những con số 'khổng lồ' mà Sơn Tùng M-TP và các idol khác nhận lại được sau dự án kết hợp cùng Free Fire.

Các bình luận từ người hâm mộ ủng hộ và đồng ý với quan điểm của Rikaki Gaming 

Các bình luận từ người hâm mộ ủng hộ và đồng ý với quan điểm của Rikaki Gaming 
Theo Duy Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều