Streamer Hải Mõm bất ngờ trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23

'Im hơi lặng tiếng' một thời gian dài, mới đây streamer Hải Mõm (tên thật Nguyễn Hữu Khải) bất ngờ chia sẻ về vị trí đảm nhận mới của mình khiến fans hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

01/12/2021 17:22

Nổi tiếng trong cộng đồng game PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại và nhiều tựa game khác, Hải Mõm (tên thật Nguyễn Hữu Khải, SN 1998) là cái tên quá quen thuộc mà hầu như ai cũng biết đến.

Thời gian vừa qua, streamer này khá 'im hơi lặng tiếng' khiến các fans không biết anh chàng ấp ủ dự định gì. Không để mọi người chờ lâu, mới đây trên kênh YouTube 1 triệu người theo dõi và trang cá nhân, Hải Mõm đã chia sẻ với mọi người về vai trò đảm nhận mới của mình - Tổng giám đốc công ty giải trí.

Streamer Hải Mõm bất ngờ trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23 0

Streamer Hải Mõm trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23.

Streamer Hải Mõm trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23.

Anh chàng chia sẻ tham vọng lớn muốn góp phần thay đổi nền công nghiệp giải trí, mong muốn các bậc phụ huynh có thể tự hào khi con mình theo đuổi 'nghề streamer'. Theo Nguyễn Hữu Khải, thành tựu lớn nhất của một người con là được mẹ hiểu và công nhận.

Nam streamer cũng chia sẻ về thực trạng của ngành giải trí Việt Nam bởi không ít tân binh gặp khó khăn khi muốn trở thành KOL do không có sự hỗ trợ, hướng dẫn bài bản, kiến thức làm nghề. Phần lớn những KOL (streamer, TikToker và YouTuber) tại Việt Nam hoạt động tự do nên không có định hướng rõ ràng.

Streamer Hải Mõm bất ngờ trở thành Tổng giám đốc ở tuổi 23 2

Nam streamer mong muốn góp phần thay đổi nền công nghiệp giải trí ở Việt Nam. 

Nam streamer mong muốn góp phần thay đổi nền công nghiệp giải trí ở Việt Nam. 

Nguyễn Hữu Khải mong muốn mang đến 'cuộc cách mạng' về nội dung trên mạng xã hội khi mong muốn công ty do mình thành lập là đơn vị trung gian hỗ trợ các bạn trẻ phát huy thế mạnh của bản thân, đồng thời mang đến môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Thông báo này của Hải Mõm nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là người hâm mộ của anh chàng trong suốt thời gian vừa qua.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều