Streamer lập kỷ lục với 3,3 triệu người xem trực tiếp trong một buổi phát sóng trực tiếp

Trong một buổi phát sóng trực tiếp (livestream) duy nhất, streamer Ibai Llanos Garatea đã xô đổ mọi kỷ lục đã được thiết lập trước đó khi đạt con số 3,3 triệu người xem trực tiếp.

29/06/2022 09:47

Mới đây, một kỷ lục về lượng người xem livestream đã được thiết lập vào ngày 26/6 trên Twitch. Cụ thể trong sự kiện quyền anh La Velada Del Año II của streamer (người phát sóng trực tiếp) Tây Ban Nha - Ibai Llanos Garatea đã có lượng người xem lên đến con số 3,3 triệu người.

Kỷ lục này đã đánh bại kỷ lục trước đó do TheGrefg thiết lập lên tới 2,5 triệu người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Một streamer người Tây Ban Nha đã lập kỷ lục phát sóng với 3,3 triệu view trên Twitch.

Tài khoản chính thức của Twitch chia sẻ trên Twitter nói về kỷ lục này: 'Historia' – 'Cột mốc lịch sử'. Xin chúc mừng Ibai Llanos đã lập kỷ lục Twitch mới với đỉnh cao hơn 3,3 triệu lượt xem trực tiếp trong sự kiện quyền anh và giải trí hôm nay, La Velada del Año II'.

Đây chắc chắn là một kỷ niệm đặc biệt đối với nền tảng trực tuyến cùng với cột mốc quan trọng của Ibai.

Không chỉ lập kỷ lục người xem trực tiếp trên Twitch, Ibai còn thu hút đến hơn 400.000 người theo dõi mới trên nền tảng này, nâng tổng số người follow anh đến hơn 11 triệu, đứng thứ 2 chỉ sau streamer Fortnite Tyler 'Ninja' Blevins với 18 triệu lượt theo dõi.

Ngoài ra, sự kiện quyền anh do Ibai tổ chức đã đạt được 45.172 người đăng ký, giúp anh thu về hơn 110.000 đô la (khoảng 2,5 tỷ đồng) doanh thu từ người đăng ký trong một buổi livestream duy nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Ibai là một streamer người Tây Ban Nha thành công nhất trên nền tảng Twitch.

Ibai Llanos Garatea là một người sáng tạo nội dung cho G2 Esports từ năm 2020 đến năm 2021. Nam streamer nổi tiếng với tài bình luận thể thao điện tử E-sports.

Anh được biết đến là 1 streamer người Tây Ban Nha thành công nhất trên nền tảng Twitch. Cột mốc mới của Ibai đã đánh bại cả kỷ lục cá nhân trước đó của anh là 1,5 triệu người xem trực tiếp. Ngoài ra, kênh YouTube của anh ấy hiện nay cũng thành công không kém với hơn 9 triệu người đăng ký.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục