Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ

Cách đây ít giờ, streamer Tacaz của tựa game PUBG Mobile đã tung ra bộ ảnh cổ trang đẹp lung linh và nhận được vô số lời chúc phúc từ phía người hâm mộ.

31/03/2021 09:21

Trong thế giới game tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói riêng, có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp từ giã sự nghiệp đầy áp lực để chuyển sang con đường streamer game hết sức thành công, Tacaz không chỉ dừng lại ở đó mà còn là một ví dụ xuất sắc hơn.

Xuất phát từ tuyển thủ chuyên nghiệp từng khoác áo đội tuyển PUBG GAM. Thay vì tiếp tục thi đấu và stream đơn thuần, Tacaz đã có quyết định riêng khi phát triển song song 2 kênh Youtube dành cho người Việt và người xem nước ngoài riêng biệt. Chỉ sau hơn 1 năm dấn thân vào con đường mới anh chàng đã gặt hái được nhiều thành công lớn.

  Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 0

Không chỉ có được 2 đế chế lớn từ 2 kênh Youtube triệu subscribe, Tacaz còn sở hữu khả các kỹ năng đỉnh cao và xô đổ hàng loạt kỷ lục thế giới với tựa game PUBG Mobile. Phải kể đến như: kỷ lục solo squad 43 kill của Việt Nam (chỉ kém kỷ lục thế giới 2 kill)...vv.

Anh cũng được biết đến như ông hoàng Solo Squad thế giới với những màn 1 vs 4 khiến người xem sững sờ. Không chỉ phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới mà Tacaz còn phá vỡ chính kỷ lục của bản thân khi tổng số kill trong chế độ solo squad từ 42 lên 43 chỉ trong vài tháng.

Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 1

Vị trí địa lý không thể là rào cản với Tacaz khi rất nhiều người hâm mộ nước ngoài cũng rất mến mộ tài năng người Việt với lượng xem khủng từ kênh Youtube thứ 2.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà Tacaz cũng rất viên mãn trong tình cảm khi có cô vợ xinh đẹp chẳng kém gì hot girl là hậu phương vững chắc để anh yên tâm phát triển sự nghiệp. Không quên đi hậu phương của mình, mới đây Streamer Tacaz cùng nóc nhà đã có loạt ảnh chất lừ mang hơi hướng cổ trang:

  Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 2

  Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 3

Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 4

Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 5

  Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 6

Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 7

Streamer PUBG Mobile Tacaz - ông hoàng Solo Squad tung bộ ảnh cưới chất lừ 8

Sau khi trình làng bộ ảnh mới, đã có rất nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc.

Người hâm mộ trong và ngoài nước đều chúc mừng streamer tài năng. 

Người hâm mộ trong và ngoài nước đều chúc mừng streamer tài năng.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều