Studio sản xuất PUBG Mobile tham gia đồng phát triển Apex Legends Mobile

Lightspeed and Quantum Studios sẽ cùng phát triển và Tencent (chủ quản studio) phát hành Apex Legends Mobile.

27/09/2021 15:17

Thông tin Respawn Entertainment cho hay Lightspeed and Quantum Studios làm đối tác sản xuất Apex Legends Mobile thu hút sự quan tâm của cộng đồng dư luận.

Respawn Entertainment thông báo hợp tác với Lightspeed and Quantum Studios.

Respawn Entertainment thông báo hợp tác với Lightspeed and Quantum Studios.

Vừa qua, nhà phát triển Apex Legends, Respawn Studios, đã đăng một thông báo trên Twitter cho hay về màn hợp tác với studio hàng đầu của Tencent – Lightspeed and Quantum Studios. Đây cũng là studio đảm nhiệm sản xuất game PUBG Mobile bản quốc tế hiện nay.

Theo đó, Lightspeed and Quantum Studios làm đối tác phát triển chung để cùng tạo ra phiên bản di động Apex Legends Mobile.

Trang web chính thức ở nước ngoài của studio này cũng thông báo xác nhận việc hợp tác này giữa 2 bên. Hiện tại, game này đang tiến hành thử nghiệm ở một số quốc gia và khu vực. Đợt mới nhất diễn ra từ ngày 24/09, cập bến các quốc gia là Mexico, Colombia, Peru và các khu vực khác.

Với những gì PUBG Mobile có được, giới chuyên môn và game thủ hoàn toàn tin tưởng vào việc hợp tác với Lightspeed and Quantum Studios để cho ra mắt bản di động của trò chơi battle royale 'làm mưa làm gió' của Respawn. Tất nhiên, sau này phát hành Tencent cũng sẽ là đơn vị đỡ đầu cho game của công ty đến từ Mỹ.

Game mobile này đang được kỳ vọng là 'bom tấn' năm 2022.

Game mobile này đang được kỳ vọng là 'bom tấn' năm 2022.

Studio này còn chú trọng đến nhiều thể loại game khác nữa, như RTS. Jerry Chen, Phó chủ tịch của Tencent kiêm Chủ tịch Lightspeed và Quantum cho biết: 'Tôi là một người rất hâm mộ các trò chơi RTS hành động, vì vậy đã cố gắng hết sức để biến dự án thành hiện thực'. Apex Legends Mobile khi ra mắt sẽ là một 'con bài' chủ lực của hãng như PUBG Mobile đã từng thể hiện cho đến nay!

Hiện tại, cộng đồng đang dồn sự chú ý của mình qua đợt thử nghiệm mới của Apex Legends Mobile tại một số quốc gia. Trò chơi đã có những hiệu chỉnh và tối ưu để hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Xuất hiện tựa game mobile giống hệt Squid Game, cộng đồng game thủ tha hồ trải nghiệm 

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều