Táo Liên Quân 2021 chính thức lên sóng: Các rapper 'dizz' cực căng nhìn thẳng vào thành tích và vấn nạn trong cộng đồng

Táo Liên Quân với sự đầu tư, chỉn chu về mặt nội dung và hình thức đã mang đến cái nhìn trực diện nhất về cộng đồng Liên Quân Mobile trong năm vừa qua.

31/01/2021 07:47

Táo Liên Quân có lẽ không phải cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ. Lấy ý tưởng từ chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm, Táo Liên Quân mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và một chút châm biếm nhẹ nhàng khi nhìn lại những gì mà cộng đồng game đã làm được trong năm vừa qua.

Táo Liên Quân 2021 chính thức lên sóng: Các rapper 'dizz' cực căng nhìn thẳng vào thành tích và vấn nạn trong cộng đồng 0

Hàng năm cứ đến hẹn lại lên, Garena lại 'chơi lớn' khi mời toàn những gương mặt diễn viên nổi tiếng và các streamer, game thủ đình đám để tham gia vào chương trình. Táo Liên Quân 2021 cũng quy tụ toàn những danh hài nổi tiếng như Công Lý, Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng và các hot streamer ViruSs, Độ Mixi, Cris Phan. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của game thủ Lai Bâng, Đồng 5 của Saigon Phantom và caster Huy Popper.

Táo Liên Quân 2021 chính thức lên sóng: Các rapper 'dizz' cực căng nhìn thẳng vào thành tích và vấn nạn trong cộng đồng 1

Những gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong Táo Liên Quân

Những gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong Táo Liên Quân

Với chức vô địch Đấu trường danh vọng mùa Đông mà Saigon Phantom giành được trong năm vừa qua, chương trình đã vinh danh đội tuyển này khi để Lai Bâng và Đồng 5 xuất hiện trên sân khấu cùng những lời khen có cánh của các táo.

Táo Liên Quân 2021 chính thức lên sóng: Các rapper 'dizz' cực căng nhìn thẳng vào thành tích và vấn nạn trong cộng đồng 3

Lai Bâng, Đồng 5 và đội tuyển Saigon Phantom được vinh danh tại chương trình

Lai Bâng, Đồng 5 và đội tuyển Saigon Phantom được vinh danh tại chương trình

Ngay sau đó, một màn rap battle đỉnh cao diễn ra giữa rapper Rich Choi và Phúc Du khiến hàng chục nghìn người xem phải trầm trồ. Bắt trend rap 'dizz' trong năm 2020, Garena đã để cho Rich Choi đại diện cho anti fan và Phúc Du là cộng đồng fan chân chính của Liên Quân Mobile.

Rich Choi đã đề cập tới mặt trái của Liên Quân như nhiều fan toxic thường troll game, quăng game, buff sao... Trong khi đó, Phúc Du đáp trả lại bằng những punchline cực đỉnh: 'Các em hater kêu là không chơi. Nhưng mà biết sao khi under, mainstream, celeb đều hét lên là chơi luôn... AOV chuyên đi tặng quà nhiều gấp 365 ông già Noel... Cộng đồng cũng giống như cách chơi, chỉ có một điều đơn giản là anh em cùng nhau đi lên/lane.'

Phúc Du và Rich Choi đối đầu nhau tại Táo Liên Quân bằng nhiều câu punchline cực chất

Phúc Du và Rich Choi đối đầu nhau tại Táo Liên Quân bằng nhiều câu punchline cực chất

Phần được các fan mong chờ nhất có lẽ là sự xuất hiện của Độ Mixi. Vẫn là sự nhí nhảnh, hài hước thường ngày, nam streamer vào vai 'ma lươn' Cao Bằng với câu nói quen thuộc: 'Hí anh em'. Do thường xuyên phá game, chửi bậy, Độ Mixi bị đày xuống địa ngục. Chính vì vậy, anh chàng lên thiên đình để 'trả thù' bằng cách tiêm các virus phá game vào Huy Popper, Cris Phan, ViruSs. Huy Popper vào vai 'trùm AFK'. Cris Phan là tập hợp của những gì tiêu cực nhất, cuối cùng là ViruSs 'chúa tể của trẻ trâu'.

Táo Liên Quân 2021 chính thức lên sóng: Các rapper 'dizz' cực căng nhìn thẳng vào thành tích và vấn nạn trong cộng đồng 6

Các streamer, caster vào vai virus xấu xa trong cộng đồng game

Các streamer, caster vào vai virus xấu xa trong cộng đồng game

Dù các virus xấu xa này liên tục tìm cách tấn công cộng đồng game, thế nhưng chúng không thể chống lại được sự đoàn kết và lớn mạnh của các fan Liên Quân Mobile nên đã phải ngậm ngùi nhận thất bại.

Không chỉ có kịch bản hấp dẫn mà Táo Liên Quân còn khiến khán giả phải bất ngờ vì diễn xuất quá 'mượt' của các streamer, game thủ. Có lẽ qua chương trình này, antifan sẽ ít nhiều phải thay đổi cái nhìn về cộng đồng Liên Quân Mobile.

Táo Liên Quân 2021 chính thức lên sóng: Các rapper 'dizz' cực căng nhìn thẳng vào thành tích và vấn nạn trong cộng đồng 8

Màn hoá thân của các streamer trong chương trình khiến khán giả thích thú

Màn hoá thân của các streamer trong chương trình khiến khán giả thích thú

Độ Mixi vào vai nhân vật phản diện 'ma lươn'

Độ Mixi vào vai nhân vật phản diện 'ma lươn'

Qua chương trình này, Garena không chỉ nhìn lại những gì thành tích đạt được trong năm 2020 mà còn thẳng thắn chỉ ra những nhược điểm chưa được khắc phục. Qua đó, họ hy vọng cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn trong năm 2021.

Theo D.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều