#360 độ Fan game

Táo Liên Quân 2022 ra mắt trailer hé lộ Độ Mixi và loạt hot trend ‘Ngọc Hoàng chào anh em’, Squid Game

Táo Liên Quân 2022 hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn với sự góp mặt của rất nhiều streamer, nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

18/01/2022 17:47

Cách đây vài ngày, Liên Quân Mobile đã hé lộ khá nhiều hình ảnh của Táo Liên Quân 2022 với sự góp mặt của đông đảo streamer, nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt là màn cosplay Florentino của nghệ sĩ Tự Long đã làm không ít game thủ bật cười.

Đến hôm nay, Táo Liên Quân 2022 đã ra mắt trailer chính thức và hé lộ thêm rất nhiều điều thú vị dành cho fan Liên Quân.

Video: TÁO QUÂN 2022 - CHUYỆN CHƯA KỂ (OFFICIAL TRAILER)

Ngoài những thông tin đã được tiết lộ từ trước, trailer mới này cho thấy năm nay nam streamer Độ Mixi sẽ tiếp tục góp mặt trong Táo Liên Quân 2022 cùng bộ trang phục 'hắc ám' quen thuộc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Độ Mixi xuất hiện trong trailer.

Bên cạnh đó, 'Ngọc Hoàng Quốc Khánh' cũng làm nhiều game thủ chú ý khi bắt trend trong năm vừa qua với câu chào hài hước: 'Thiên Đình chào anh em nhá.'

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hoàng cũng bắt trend rất nhanh.

Ngoài ra, 'búp bê sát thủ' nổi tiếng trong loạt phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game) - vốn là hiện tượng trong năm 2021 cũng có mặt trong Táo Liên Quân 2022, và do diễn viên Duy Khánh thủ vai.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ trang phục búp bê xuất hiện rất nhiều sau khi Trò Chơi Con Mực trở nên nổi tiếng.

Tiếp đến, hình ảnh Cris Devil Gamer cũng được hé lộ với hàng loạt những 'tệ nạn game' trong Liên Quân như 'AFK, trẻ trâu, hack game, toxic, buff bẩn,...'

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng Cris Phan có lẽ sẽ 'phản công' đòi lại hàng chục, hàng trăm nghìn tài khoản bị khóa trong Liên Quân.

Nội dung chú thích ảnh

YouTuber Hậu Hoàng nhún nhảy cùng các Táo trong trailer.

Sau cùng, dù chưa biết nội dung thế nào nhưng đông đảo game thủ Liên Quân Mobile đều rất háo hức mong chờ được theo dõi Táo Liên Quân vào ngày 23/1 sắp tới.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều