Tập đoàn Suning dừng toàn bộ hoạt động thể thao, đội tuyển của SofM cũng không phải là ngoại lệ?

Ngay cả khi tin đồn trên trở thành sự thật, SofM và đồng đội vẫn có thể yên tâm chinh chiến tại LPL.

01/03/2021 23:24

Tập đoàn Suning dừng toàn bộ hoạt động thể thao, đội tuyển của SofM cũng không phải là ngoại lệ? 0

Khoảng thời gian gần đây, tương lai của Suning luôn là chủ đề nóng được đem ra bàn tán. Theo Nhật Báo Thể Thao Đông Phương, tập đoàn này dự định dừng tất cả các hoạt động liên quan đến thể thao, bao gồm cả đội tuyển LMHT mà Lê Quang 'SofM' Duy đang khoác áo.

Tin đồn này có căn cứ khi ngày hôm qua 28/2, Suning quyết định ngưng mọi hoạt động của CLB Bóng đá Giang Tô Tô Ninh (Jiang Suning FC), đồng thời dừng hỗ trợ một đội tuyển bóng chuyền nữ.

Nguyên nhân cho tình hình hiện nay của Suning là do hoạt động kinh doanh thua lỗ năm này sang năm khác. Từ tháng 12/2020, Suning Holding Group đã cầm cố toàn bộ vốn sở hữu của công ty cho tập đoàn Taobao Software với số tiền lên đến 1 tỉ nhân dân tệ. Cho đến giờ, tập đoàn vẫn chưa có giải pháp, khiến khoản nợ của họ ngày càng tăng.

Trước hiện trạng của công ty mẹ, đội tuyển LMHT Suning đương nhiên cũng nằm trong tầm ảnh hưởng. SofM và đồng đội có nguy cơ phải thực hiện chuyển nhượng ngay khi kết thúc giải LPL mùa xuân. Với ngôi vị Á quân CKTG 2020 cùng sự phát triển mạnh của Esports, đội tuyển LMHT của Suning chắc chắn đem về khối tài sản chuyển nhượng khổng lồ cho tập đoàn.

Thực ra NHM của SofM và Suning cũng không phải quá lo lắng. Tờ Nhật Báo Thể Thao Đông Phương khẳng định rằng với những gì đã đạt được trong năm 2020, các tuyển thủ Suning hiện tại chắc chắn sẽ có được một bến đỗ mới, thậm chí còn tốt hơn Suning.

Với việc Weibo đã hoàn tất việc mua lại suất thi đấu của SN, toàn bộ đội hình hiện tại của đội tuyển vẫn sẽ được giữ nguyên. Nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ được thấy một SN trong màu áo mới tại LPL mùa hè 2021 sắp tới.

SofM và đồng đội sẽ ra sân trong màu áo của Weibo hay của nhà tài trợ khác?

SofM và đồng đội sẽ ra sân trong màu áo của Weibo hay của nhà tài trợ khác?

Theo ĐỨC NHÂN/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều