#SEA GAMES 31

Team nữ Philippines nhảy 'See Tình' ăn mừng Huy Chương Vàng SEA Games 31

Với cách ăn mừng này, có thể thấy đội tuyển Philippines cực kỳ chiều lòng fan hâm mộ LMHT Tốc Chiến Việt Nam tại SEA Games 31.

18/05/2022 22:49

Trong ngày thi đấu cuối cùng của nội dung đồng đội nữ LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 31, những cô gái Philippines đã thi đấu với sự tự tin cực kỳ cao sau chuỗi thắng 4-0 ở vòng bảng. Đặc biệt, đội tuyển này còn hé lộ sẽ nhảy bài 'See Tình' (Hoàng Thùy Linh) để ăn mừng nếu giành chiến thắng.

Nội dung chú thích ảnh

Đánh bại Singapore với kết quả 3 - 0, Philippines chính thức giành Huy Chương Vàng tại LMHT Tốc Chiến nội dung đồng đội nữ ở SEA Games 31.

Vậy là ngay sau khi đánh bại Singapore với kết quả 3-0 để giành chức vô địch cũng như Huy Chương Vàng LMHT Tốc Chiến nữ tại SEA Games 31, các nữ tuyển thủ Philippines đã ăn mừng trên sân khấu bằng điệu nhảy See Tình.

Video: Đội tuyển Philippines ăn mừng với điệu nhảy See Tình.

Cách đấy vài giây, cộng đồng game thủ cũng thấy rất thích thú khi thấy những nữ tuyển thủ này ăn mừng bằng cách đứng lên ghế và hò hét. Thậm chí còn đan tay nhau làm kiệu để 'rước' Doble C - nữ xạ thủ có kỹ năng cao bậc nhất giải đấu này ra sân khấu ăn mừng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với chiến thắng cũng như Huy Chương Vàng thuộc về Philippines, bộ môn LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 31 đã chính thức kết thúc. Các khán giả muốn theo dõi LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam sẽ phải chờ đến khi Team Flash tiến đến đấu trường thế giới vào tháng sau, còn với những khán giả đam mê Esports nói chung thì vẫn có thể tiếp tục theo dõi các bộ môn Esports tại SEA Games 31 trong những ngày tiếp theo.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục