#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Team Platinum Gaming - ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng : 'Tiếc nuối khi để thua dễ dàng như vậy'

Dành nhiều thời gian ôn luyện, mất cơ hội đi sâu ở giải Thể thao Điện tử Sinh viên khiến các thành viên team Platinum Gaming (Đà Nẵng) tiếc nuối.

10/04/2021 14:35

Khi có lịch thi đấu chính thức BTC giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021, team Platinum Gaming (ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng) tập trung 1 tuần để tập luyện, lên chiến thuật. Ngoài thời gian học, các thành viên bố trí các buổi tối để nghiên cứu đội hình đối thủ, thi thử và phân công nhiệm vụ.

Theo Nguyễn Sĩ Phúc Tiến – đại diện team Platinum Gaming, cả đội kỳ vọng tiến sâu bởi đây là giải chuyên nghiệp quy mô lớn, ngoài ra tất cả đều mong muốn cùng nhau ra Hà Nội để trải nghiệm. Dù vậy, trận đấu căng thẳng sáng nay không mang lại kết quả như Platinum Gaming chờ đợi.

Trả lời Tiin, Phúc Tiến nói: 'Chiến thuật của bọn mình chú trọng di chuyển mục tiêu lớn như rồng, di chuyển đông hơn rồi sau đó ép trụ. Bọn mình đã tập luyện 1 tuần nay để lên chiến thuật, mỗi ngày ít nhất 3 tiếng, kết quả này sẽ là động lực để bọn mình tiếp tục rèn luyện cho các giải sau'.

Còn Nguyễn Phước Sang (SN 2000), team Platinum Gaming thì nhận định các bạn đã có trận đấu ngang sức song vẫn 'tiếc nuối khi để thua một cách dễ dàng'. Đồng thời, thành viên này cho rằng đối thủ Play For Win đánh hay, di chuyển tốt.

Clip: Trọng Hiếu

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều