#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Xgaming Sinh viên 2021: Team Tốc chiến ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng thua tiếc nuối sau lợi thế dẫn đầu

Đối đầu team ĐH Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh), một đại diện đến từ Đà Nẵng đã dừng chân sớm tại Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

10/04/2021 13:59

Có mặt tại điểm thi đấu từ sớm, 5 thành viên đến từ team Platinum Gaming (ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng) bàn bạc chiến thuật, luyện tập với mục tiêu trở thành đại diện đến từ phố biển sở hữu tấm vé tham dự Chung kết toàn quốc tổ chức ở Hà Nội.

Team Platinum Gaming gặp Play For Win (ĐH Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh) thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Theo BTC, ở hạng mục này có gần 20 team trên khu vực miền Trung & miền Nam tranh tài hôm nay (10/4).

Team Platinum Gaming (ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng)

Team Platinum Gaming (ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng)

Xgaming Sinh viên 2021: Team Tốc chiến ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng thua tiếc nuối sau lợi thế dẫn đầu 1

Xgaming Sinh viên 2021: Team Tốc chiến ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng thua tiếc nuối sau lợi thế dẫn đầu 2

Đại diện đến từ Đà Nẵng nhanh chóng có màn khởi động thuận lợi, dẫn trước 1 – 0 cùng tâm lý thoải mái. Tuy nhiên, 2 hiệp sau, Đà Nẵng để rơi điểm vào Play For Win (ĐH Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh), nguyên nhân theo một thành viên chia sẻ là do 'team có một số lỗi nhỏ nên để mất lợi thế'.

Ngoài ra, phía Platinum Gaming cũng nhận định việc để thua chung cuộc 1 – 2 một phần do bị giới hạn tướng, phần di chuyển mục tiêu lớn có phần chậm so với Play For Win.

Xgaming Sinh viên 2021: Team Tốc chiến ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng thua tiếc nuối sau lợi thế dẫn đầu 3

Xgaming Sinh viên 2021: Team Tốc chiến ĐH Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng thua tiếc nuối sau lợi thế dẫn đầu 4

Dù mất cơ hội tham gia chung kết Toàn quốc song với Platinum Gaming việc tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp như Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 giúp các bạn có thêm cơ hội cọ sát và giao lưu, cả đội cho biết sẽ tiếp tục bàn bạc chiến thuật, chuẩn bị cho những đấu trường mới trong thời gian tới.

Photo: Trọng Hiếu

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều