Tencent mở bình chọn đội đại diện cho PUBG MOBILE thi đấu tại Á vận hội Hàng Châu 2022

Ứng viên nào sẽ là đội đại diện PUBG MOBILE Trung Quốc tham gia Asian Games?

02/12/2021 17:24

Theo thông báo chính thức, Đại hội thể thao châu Á 2022 được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc sẽ có một nội dung thi đấu dành riêng cho thể thao điện tử bao gồm 8 trò chơi, 3 trong số đó là trò chơi di động.

Trước thời điểm lịch sử này đối với trò chơi, Tencent đã tổ chức một hệ thống bỏ phiếu để chọn đội mạnh nhất làm đại diện của Trung Quốc tại Á vận hội 2022. 

Nova Esports đang là ứng viên sáng giá.

Nova Esports đang là ứng viên sáng giá.

Trong một bài đăng của chính thức trên Weibo, Tencent Esports công bố số liệu thống kê bình chọn chính thức tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm 3 đội hình hàng đầu có thể tranh tài tại Asian Games cho PUBG MOBILE.

Vị trí đầu bảng chính là Nova Esports với 182 triệu lượt bình chọn, dẫn đầu là 160 triệu so với đội đứng thứ 2 là LGD Gaming với 20 triệu lượt bình chọn.

Nova Esports cho đến nay là đội thành công nhất trong PUBG MOBILE đại lục cả về danh hiệu lẫn doanh thu với nhiều giải thưởng quốc tế và tại Trung Quốc. Đội hình của team có Order và Paraboy được nhiều người coi là những người chơi giỏi nhất cùng với Jimmy, IGL thành công tại King và Qc.

Asian Games 22 tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc tháng 9 năm sau.

Asian Games 22 tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc tháng 9 năm sau.

Vị trí thứ 2 là LGD cũng rất đáng gờm với những ngôi sao như ChengC và Suki trong đội hình của họ cùng với Nashi, Kuai Xiu và Mao Mao. Vị trí thứ 3 cũng là LGD, nhưng với vai trò của Suki, ChengC hoán đổi cho nhau cùng với Nashi. Danh sách có thể thay đổi vì cổng bình chọn vẫn đang mở để chọn team mạnh nhất PUBG MOBILE Trung Quốc tham gia tranh tài.

Tương tự như PUBG MOBILE, Tencent cũng đã tổ chức bình chọn đội hình cho Arena of Valor. Wolves Esports đang đứng đầu với 2 triệu phiếu bầu so với đối thủ gần nhất là All Gamers (AG).

>> Xem thêm: Đương kim vô địch châu Á HQ Esports và câu chuyện bên lề giải đấu 

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều