TES.Knight chính thức phá vỡ kỷ lục solokills tồn tại hơn nửa thập kỷ của huyền thoại Marin

Dù TES đang có thành tích kém thuyết phục, nhưng cá nhân Knight vẫn cho thấy đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu LPL.

05/08/2021 15:27

Vào ngày 3/8 vừa qua, Top Esports đã có chiến thắng cực kỳ quan trọng với tỷ số 2-0 trước OMG, qua đó trở thành cái tên giành lấy tấm vé cuối cùng vào chơi vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021. Bản thân siêu sao số 1 của họ - Knight, cũng chính thức phá vỡ một kỷ lục thế giới, sau màn trình diễn xuất sắc ở trận gặp OMG.

Cụ thể, Knight đã có được 4 pha solokills sau 2 ván đấu trước OMG, nâng số lần solokills đối phương trong giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 của mình lên con số 32. Cột mốc này đã phá vỡ kỷ lục về số lần solokills tại vòng bảng một giải đấu khu vực của huyền thoại Marin - Với 31 lần solokills ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2015, biến Knight trở thành tuyển thủ có số lần solokills ở vòng bảng nhiều nhất lịch sử LMHT.

TES.Knight chính thức phá vỡ kỷ lục solokills tồn tại hơn nửa thập kỷ của huyền thoại Marin 0

Điều đáng nói là TES vẫn còn một trận cuối cùng ở vòng bảng chưa đấu, và Knight hoàn toàn có thể gia tăng thành tích của mình. Chưa kể đến việc anh vẫn còn một cột mốc trọng đại hơn nữa để vượt qua, đó là phá vỡ kỷ lục 34 lần solokills đối phương của chính Marin trong toàn bộ mùa giải LCK Mùa Hè 2015.

Với việc đã lọt vào vòng Playoffs, điều đó có nghĩa rằng Knight sẽ có thêm ít nhất là 5 ván đấu nữa (1 cặp Bo3 vòng bảng với Team WE và cặp Bo5 vòng 1 Playoffs) để đánh bại kỷ lục của người tiền bối. Dù TES đang có phong độ cực kỳ bất ổn, nhưng riêng Knight thì vẫn thể hiện được đẳng cấp của một người chơi đường giữa hàng đầu khu vực ở mùa giải này. Và việc có thêm ít nhất 3 điểm solokills trong 5 ván đấu tối thiểu có vẻ không phải là một thử thách quá khó khăn.

TES.Knight chính thức phá vỡ kỷ lục solokills tồn tại hơn nửa thập kỷ của huyền thoại Marin 1

Trước khi TES chính thức lọt vào vòng Playoffs, Doinb - Một người chơi đường giữa khác, đã đưa ra nhận định rằng Knight chính là ngôi sao đường giữa số 1 Trung Quốc hiện tại. Và quả thực, những lời ca ngợi của Doinb không phải xã giao, mà hoàn toàn có cơ sở.

Việc Knight sở hữu những chỉ số cá nhân ấn tượng trong bối cảnh TES thậm chí còn không chen chân nổi vào nửa trên BXH, đã cho thấy khả năng 'gồng gánh' của tuyển thủ này mạnh mẽ đến mức nào.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều