VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại 'ném' tiền tỷ vào game

Dù mới chỉ Open Beta được gần một tuần song VLTK 1 Mobile đang tạo nên những hiệu ứng đáng kinh ngạc trong cộng đồng game thủ yêu thích VLTK nói riêng và dòng MMORPG nói chung.

14/04/2021 08:37

Cho đến thời điểm hiện tại, VLTK vẫn là một tượng đài lớn của làng game online Việt nói chung và của dòng game nhập vai trực tuyến nói riêng. Đó là lý do giải thích cho việc tại sao VLTK 1 Mobile lại có được một sức hút đáng kinh ngạc đến như thế trong gần một tuần ra mắt vừa qua. Trong vài ngày đầu tiên ra mắt game, cảnh tượng mà đa phần game thủ bắt gặp tại hầu hết các server đó chính là việc xếp hàng chờ đăng nhập vào máy chủ và thứ hai là chen chúc nhau tại các bãi quái.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại 'ném' tiền tỷ vào game 0

Bên cạnh đó chắc chắn không thể thiếu được 'đặc sản' của dòng game nhập vai đó chính là các đại gia sẵn sàng nạp hàng triệu, thậm chí hàng trăm triệu vào game để thỏa mãn niềm đam mê và tình yêu của mình. Tuy chưa thể biết được trong VLTK 1 Mobile đã xuất hiện vị đại gia nào như thế chưa nhưng gần đây, cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile đã bàn tán về một cái tên 'huyền thoại', người đã từng nạp hàng tỷ VNĐ vào VLTK ngày nào.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại 'ném' tiền tỷ vào game 1

Đại gia ấy không ai khác chính là Hắc-Điểu. Hiện trong VLTK 1 Mobile cũng xuất hiện một người chơi lấy tên này và là bang chủ của bang HoànHạc, bang hội đang đứng đầu toàn bộ server của VLTK 1 Mobile với 24.141.551 Binh Giáp và trú ngụ tại S3 - Hoa Sơn. Không rõ vị Hắc-Điểu này có phải chính là đại gia huyền thoại của VLTK ngày nào hay không nhưng chỉ cái tên này thôi cũng đủ khiến cho cộng đồng VLTK 1 Mobile xôn xao bàn tán.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại 'ném' tiền tỷ vào game 2

Còn nhớ hàng loạt các sự tích tạo nên cái tên Hắc-Điểu nổi danh trong cộng đồng VLTK như việc bỏ 180 triệu VNĐ để sở hữu cặp nhẫn Vô Danh với bốn tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ hàng loạt các máy chủ khác nhau. Bên cạnh đó, set trang bị Hoàng Kim Môn Phái mà vị đại gia này sở hữu cũng khiến cho cộng đồng VLTK ngày ấy phải muôn phần nể phục.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại 'ném' tiền tỷ vào game 3

Chính vì lẽ đó mà khi nhìn thấy cái tên Hắc-Điểu trong VLTK 1 Mobile cũng là đủ để game thủ tựa game này bàn ra tán vào liệu đây có phải là vị đại gia lẫy lừng ngày nào hay không. Người thì cho rằng đây chính là đại gia này ấy, có người thì lại nhận định đây chỉ là một chiêu PR khá thú vị tới từ NPH hoặc là vì quá hâm mộ Hắc-Điểu ngày nào mà một game thủ đã lấy tên của đại gia này đặc cho mình.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại 'ném' tiền tỷ vào game 4

Dù sự thật có là gì đi chăng nữa thì đây cũng là một trong số những thứ để game thủ VLTK 1 Mobile nhớ lại thời kỳ hào hùng trong quá khứ mà Hắc-Điểu chắc chắn là cái tên gắn liền với lịch sử vẻ vang của tựa game VLTK ngày xưa và hy vọng là VLTK 1 Mobile bây giờ cũng như cho mai sau.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều