#360 độ Fan game

Tham gia Hoa khôi Tốc Chiến, nữ game thủ bị tố gian lận 'hack like'

Để chứng minh mình chơi đẹp, nữ game thủ không ngại đối chất thẳng mặt với những antifan sân si.

26/10/2021 13:01

google_Tiin.vn

Mới đây, cuộc thi Hoa khôi Tốc Chiến đang được nhiều nữ game thủ quan tâm nhưng cũng vướng phải không ít lùm xùm. Cụ thể như cô nàng game thủ Chi Quỳnh Nguyễn – một trong số những cái tên tiềm năng có thể đạt được vị trí cao trong cuộc thi mới đây bị nhiều người nghi ngờ gian lận 'hack like' bình chọn.

Hoa Khôi Tốc Chiến thu hút hàng trăm nữ game thủ tham gia 

Hoa Khôi Tốc Chiến thu hút hàng trăm nữ game thủ tham gia 

Chi Quỳnh Nguyễn là một game thủ không chỉ có kỹ năng chơi cực đỉnh mà còn gây chú ý bởi gương mặt cực xinh đẹp. Bài dự thi của cô nàng gây ấn tượng với làn da căng mịn, trắng sáng, đôi mắt to tròn. Vì vậy không khó khi bức ảnh nhận nhiều sự yêu thích và ủng hộ của anh em trong cộng đồng Tốc Chiến.

Bài dự thi của Chi Quỳnh Nguyễn.

Bài dự thi của Chi Quỳnh Nguyễn.

Dù vậy, lượt tăng tương tác nhanh chóng mặt khiến cho Chi Quỳnh Nguyễn bị nghi ngờ cô nàng sử dụng chiêu trò để 'hack like'.

Mới đây, Chi Quỳnh Nguyễn đã nhanh chóng đăng bài viết đính chính để khẳng định mình chơi đẹp. Cô biết: 'vừa mở con mắt mà nghe được tin bị tố hack và bị loại bài thi thì con bé hơi sốc nên là phải lên ngay cái bài đính chính 'sao kê'.

Cô nàng cho biết mục đích mình tham gia cuộc thi là đạt số lượng tham gia cho câu lạc bộ, đua Top mang giải về cho clan và cá nhân. Ở bất kỳ cuộc thi nào, Chi Quỳnh Nguyễn khẳng định mình đều là người chú trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng. Thậm chí, cô cũng phải đặt mua trang phục cosplay để tham gia thi.

Nữ game thủ cho biết cô đã kêu gọi bình chọn trên mạng xã hội và với việc tương tác tăng nhanh đó là do sức ảnh hưởng của mình cũng là điều dễ hiểu.

Chi Quỳnh Nguyễn cho biết mình không dại phạm luật để bài thi bị bỏ: 'Mình từng tham gia và cũng từng làm ban giám khảo rất nhiều cuộc thi ảnh trong và ngoài cộng đồng nên nếu có hack thì mình đã hack ngay, hack đều trong những ngày qua rồi. nhưng mình không dại mà phạm luật để bài thi bị bỏ'.

Tham gia Hoa khôi Tốc Chiến, nữ game thủ bị tố gian lận, 'hack like' 2

Chi Quỳnh Nguyễn đính chính về thông tin 'hack like' dự thi.

Chi Quỳnh Nguyễn đính chính về thông tin 'hack like' dự thi.

Hiện những thông tin mà Quỳnh Chi đính chính vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều fans hâm mộ hi vọng cô nàng sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi này.

Tham gia Hoa khôi Tốc Chiến, nữ game thủ bị tố gian lận, 'hack like' 4

Tham gia Hoa khôi Tốc Chiến, nữ game thủ bị tố gian lận, 'hack like' 5

Những hình ảnh xinh đẹp của game thủ Chi Quỳnh Nguyễn.

Những hình ảnh xinh đẹp của game thủ Chi Quỳnh Nguyễn.
Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục