'Thần đồng' Liên Quân Bé Trọc thông báo dừng 'cày' rank sau một tháng duy trì Top 1 Thách Đấu

Bé Trọc(Phạm Nhật Hào) cho biết, thời gian qua đủ để anh chàng chứng minh thực lực của mình, từ giờ sẽ không cố gắng nữa khi có nhiều thành phần 'phá game' xuất hiện.

14/09/2021 23:45

Sau Bé Chanh, Lai Bâng, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile lại được dịp trầm trồ trước tài năng của Bé Trọc (tên thật là Phạm Nhật Hào, SN 2005). Chỉ mới 16 tuổi, Bé Trọc đã xô đỏ tất cả các đàn anh để lên Top 1 Thách Đấu.

Bé Trọc đã duy trì vị trí này suốt một tháng qua, ngay cả khi cậu gặp phải những thành phần 'phá game'. Tuy nhiên, để duy trì được chuỗi thành tích bất bại đó, Bé Trọc đã 'lao tâm khổ tứ', ngày nào cũng livestream 5-6 tiếng đồng hồ, thậm chí là thức khuya như những đàn anh.

Streamer Bé Trọc

Streamer Bé Trọc

Mới đây, Bé Trọc bất ngờ thông báo sẽ giảm tần suất livestream, không thức khuya hay căng thẳng để giữ vị trí này nữa. Lý do 'Thần đồng' Liên Quân nêu ra là năng lực của mình đã được chứng minh trong suốt một tháng qua.

Status chia sẻ của Bé Trọc

Status chia sẻ của Bé Trọc

'Xin chào cả nhà, hôm nay là tròn 1 tháng giữ vững top 1 của em và  cũng sau bài viết này có lẽ mọi người sẽ ít khi nhìn thấy hình ảnh thằng trọc ngồi live khuya hay live chục tiếng( bán sức khoẻ) để giữ top thay vào đó chỉ là những buổi live kĩ năng leo top bình thường nhưng không được nhiều và sớm hơn trước.

Từ bây giờ dù có là top mấy thì ở những buổi live em cũng sẽ cống hiến hết mình chơi hết công lực, thời gian ngoài live em sẽ dành nhiều cho việc học tập cũng như là nghỉ ngơi nhiều hơn... cuối cũng cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ em trong thời gian vừa qua,em sẽ cố gắng giữ sức khoẻ tốt nhất để cố gắng cống hiến các trận đấu hay nhất mỗi ngày,bây giờ có bị phá em cũng mừng rớt nước mắt.' - Bé Trọc viết.

Bé Trọc sẽ không cố gắng duy trì Top 1 Thách Đấu

Bé Trọc sẽ không cố gắng duy trì Top 1 Thách Đấu

Phía dưới bài viết, Bé Trọc cũng đã giải thích thêm về quyết định của mình. Theo đó, việc nam game thủ 'bán sức khỏe' cày rank là do gặp phải một số thành phần 'phá game' khiến Bé Trọc càng muốn giữ Top để dằn mặt. Đồng thời, game thủ 16 tuổi cho biết, trong thời gian qua cũng đã có những phát ngôn không lành mạnh trên sóng livestream, vì vậy, anh chàng muốn nghỉ ngơi để hoàn thiện bản thân hơn.

'Thần đồng' Liên Quân Bé Trọc thông báo dừng 'cày' rank sau một tháng duy trì Top 1 Thách Đấu 3

'Không phải vì em sợ ai đâu anh em, mà là do trong time (thời gian- PV) qua em cũng đã chứng minh được nhiều thứ rồi, mọi người xem live ắt hẳn cũng biết điều đó. Ngay từ đầu em đã muốn nhượng bộ nhưng do các thành phần... liên tục phá nên làm em càng quyết tâm hơn giữ top cho đến ngày hôm nay chứ em hơn thua với ai để được gì đâu nhỉ? Cảm ơn các vị đã cho em có thêm động lực nhé!

'Thần đồng' Liên Quân Bé Trọc thông báo dừng 'cày' rank sau một tháng duy trì Top 1 Thách Đấu 4

'Về vấn đề cọc cằn, cáu bẩn thậm chí văng tục thường xuyên xảy ra trong thời em leo top có thể là do em giữ top lấy kèo nên mỗi game đấu rất quan trọng đối với em đôi khi còn gặp phá game nên có đôi lúc em không kiềm chế hay kiểm soát được, nhưng sẽ cố gắng cải thiện và hoàn thiện hơn về bản thân!'.

'Thần đồng' Liên Quân Bé Trọc thông báo dừng 'cày' rank sau một tháng duy trì Top 1 Thách Đấu 5

Quyết định trên của Bé Trọc nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Đa phần đều cho rằng Bé Trọc còn rất trẻ, cần trau dồi và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cuộc sống khác chứ không chỉ là chơi game.

Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều