'Thần đồng' Liên Quân Việt Nam muốn bỏ học để theo con đường chơi game chuyên nghiệp

Bé Trọc Channel chia sẻ chuyện dừng việc học để theo đuổi đam mê chơi game, làm streamer chuyên nghiệp.

19/01/2022 14:41

Bé Trọc là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile tại Việt Nam và Bé Trọc Channel - kênh stream về game Liên Quân của cậu bé hiện có lượng fan khá đông đảo. Từ lâu, game thủ sinh năm 2005 này đã được coi là 'hiện tượng', 'thần đồng' của bộ môn Liên Quân Mobile trong nước.

Nội dung chú thích ảnh

Bé Trọc là streamer Liên Quân đình đám hiện nay.

Đến nay, không ít đồn đoán cho rằng, Bé Trọc đang muốn bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp, là một game thủ, streamer chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại Phạm Nhật Hào (tên thật của Bé Trọc) mới chỉ học cấp 3. Gần đây, game thủ này từng tâm sự về việc có nên gác việc học lại để tập trung cho game, streaming.

Bé Trọc chia sẻ trên trang cá nhân của mình: 'Góc tâm sự. Xin lỗi mọi người nhưng mà nếu một ngày nào đó em bảo với mọi người rắng em nghỉ học rồi thì không biết mọi người có buồn em không? Hiện tại em đang muốn chuẩn bị cho đam mê và con đường mà trong tương lai em sẽ theo đuổi nó. Có chút nuối tiếc khi mà bản thân không thể trải nghiệm hết cái tuổi học trò, thanh xuân của một người!'.

Thực tế cho thấy, không ít người muốn đã xây dựng sự nghiệp, làm nên chuyện từ rất sớm. Ngay bản thân Bé Trọc năm nay mới bước sang tuổi 17 song với những gì thể hiện chúng ta không khó hiểu trước suy nghĩ của anh chàng. Tuy nhiên, việc quyết định cho tương lai của game thủ nhí này không hề dễ dàng bởi lẽ chàng trai 2k5 này có thành tích học tập khá ổn.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng trạng thái của nam game thủ thu hút sự chú ý.

Trước suy nghĩ của Nhật Hào nhiều người tỏ ra đồng cảm song vẫn có lời khuyên cho streamer này rằng nên chuyên tâm hoàn thành chương trình học phổ thông, cũng là thời gian để đủ tuổi tham gia thi đấu chuyên nghiệp rồi mới tính chuyện đi theo con đường thi đấu chuyên nghiệp hay streamer.

Hiện tại, việc cân đối giữa học và streamer vẫn cần được ưu tiên và biết đâu đó, khi đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp, 'thần đồng' này sẽ khiến cộng đồng game phải thán phục.

>> Xem thêm: Từ vụ kiện Free Fire: PUBG vẫn chơi 'chiêu cũ' và nhận lại cái kết 'cũ'

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều