#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Thần đồng Yiwei (SGP) bạo miệng chê chức vô địch của Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Dù đã đăng tải lời xin lỗi công khai trên trang Facebook của mình nhưng Yiwei vẫn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ đỉnh điểm.

12/05/2021 09:59

Cộng đồng Liên Quân Mobile mới đây đã lan truyền đoạn video được cắt lại từ livestream của 'thần đồng' Yiwei nhà SGP. Cụ thể, ngay sau khi để thua Team Flash với tỷ số 0 - 3 tại trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 thì Yiwei đã lên sóng livestream của mình nói những lời lẽ không hay và bày tỏ việc xem nhẹ chuyện vô địch giải quốc nội.

'Thần đồng' Yiwei của Saigon Phantom.

'Thần đồng' Yiwei của Saigon Phantom.

'Giờ quan trọng việc vô địch quốc tế thôi chứ thiệt, cho vô địch 10 cái giải quốc nội nhưng rồi ra quốc tế thì sao? Có làm được cái gì không? Người ta ra quốc tế để người ta xứng tầm thế giới.' - Yiwei nói.

Đoạn livestream của Yiwei khi chê chức vô địch quốc nội khiến nhiều người bình luận trái chiều.

Đoạn livestream của Yiwei khi chê chức vô địch quốc nội khiến nhiều người bình luận trái chiều.

Lời nói của Yiwei đã khiến những ai hâm mộ Liên Quân nước nhà cảm thấy khó chịu. Nhiều người không khỏi bức xúc sau khi đoạn video này lan truyền khắp cộng đồng:

'Lại thanh niên trẻ chưa trải sự đời rồi'.

'Nói này cẩn thận có ngày bị ban'.

'Chơi kém lại còn đổ cho giải quốc nội'.

'Phát biểu vớ vẩn rồi. Chắc gì có được giải quốc tế mà nói như chắc suất vô địch vậy'.

Hiện tại, đoạn livestream này vẫn đang được lan truyền và cộng đồng đang chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên tỏ ý thông cảm cho chàng game thủ vì cho rằng đây chỉ là phát ngôn sốc nổi của thanh niên mới tròn 18 tuổi này. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng không thể chấp nhận việc tuyển thủ chuyên nghiệp xem nhẹ giải đấu và có những phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Yiwei sau đó đã phải đăng tải lời xin lỗi công khai trên Facebook cá nhân. Game thủ nhà SGP đã thừa nhận rằng mình đã có những phát ngôn sai lầm và xin lỗi mong mọi người bỏ qua.

Sau đó, anh chàng 18 tuổi đã phải lên tiếng xin lỗi.

Sau đó, anh chàng 18 tuổi đã phải lên tiếng xin lỗi.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều